Lê Dương Bảo Lâm, Puka hé lộ tạo hình cổ trang trong web-drama mới

HHT - Mới đây, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ một số hình ảnh trong buổi khai máy dự án "Đệ nhất kỹ nam". Đây được xem là sản phẩm lớn đầu tiên trong sự nghiệp của anh kể từ sau khi đăng quang Quán quân "Cười xuyên Việt 2015".
Lê Dương Bảo Lâm cho biết bản thân anh đã ấp ủ một dự án riêng cho mình từ rất lâu. Tuy nhiên, do chưa đủ tài chính cũng như độ chín trong nghề nên anh quyết định dời lại. Đến thời điểm hiện tại, sau khi cuộc sống đã ổn định và tích luỹ nhiều kinh nghiệm diễn xuất, anh quyết định thử sức với web-drama Đệ nhất kỹ namVới Lê Dương Bảo Lâm, đây là món quà mà anh muốn dành tặng đến những khán giả đã bên cạnh, ủng hộ anh từ khi mới vào nghề đến nay.
Lê Dương Bảo Lâm, Puka hé lộ tạo hình cổ trang trong web-drama mới ảnh 1 Tạo hình cổ trang của Lê Dương Bảo Lâm trong web-drama "Đệ nhất kỹ nam"

“Sau năm 5 đăng quang chương trình Cười Xuyên Việt, tôi mới đủ tự tin thực hiện một dự án riêng cho mình. 5 năm vừa qua với nhiều thăng trầm, sóng gió, tôi may mắn khi có những khán giả bên cạnh động viên. Và ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ mình phải có một sản phẩm để đáp lại tình cảm của mọi người" - nam diễn viên bộc bạch.

Đồng thời, nam diễn viên tâm sự rằng trước đây anh tập trung ghi hình cho gameshow hoặc tham gia các dự án của đồng nghiệp. Thời điểm đó, Lê Dương Bảo Lâm không nhiều lần buồn lòng vì chưa có được sản phẩm của riêng mình.
Lê Dương Bảo Lâm, Puka hé lộ tạo hình cổ trang trong web-drama mới ảnh 2 Dự án web-drama lần này là sản phẩm đầu tay của nam diễn viên sau 5 năm giành Quán quân tại "Cười Xuyên Việt 2015" 
Được biết, web-drama Đệ nhất kỹ nam là dự án đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm bắt tay với đàn chị Nam Thư để thực hiện. Dự án sẽ mang màu sắc cổ trang, Nam Thư đảm nhận vị trí đạo diễn. Lê Dương Bảo Lâm cho biết cả hai dành nhiều thời gian để lên ý tưởng, xây dựng kịch bản cho sản phẩm.  
Lê Dương Bảo Lâm, Puka hé lộ tạo hình cổ trang trong web-drama mới ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm, Puka hé lộ tạo hình cổ trang trong web-drama mới ảnh 4 Lê Dương Bảo Lâm và Nam Thư tại buổi lễ khai máy "Đệ nhât kỹ nam"
Web-drama Đệ nhất kỹ nam sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên hài đang được khán giả yêu mến như: Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Puka, Hữu Đằng, Dương Thanh Vàng, La Thành, Elly Trần, BB Trần, Huỳnh Lập, Trà Ngọc... 
Lê Dương Bảo Lâm, Puka hé lộ tạo hình cổ trang trong web-drama mới ảnh 5 Puka và Lê Dương Bảo Lâm trong một cảnh quay
Lê Dương Bảo Lâm, Puka hé lộ tạo hình cổ trang trong web-drama mới ảnh 6 Tạo hình của nữ diễn viên Puka trong phim
Lê Dương Bảo Lâm, Puka hé lộ tạo hình cổ trang trong web-drama mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm