Lê Dương Bảo Lâm thông báo tháng sau sẽ tiếp tục thi bằng lái sau 14 lần thi rớt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên thể hiện sự khó chịu khi nhiều người bình luận tiêu cực về anh sau khi thi rớt bằng lái ô tô lần thứ 14. 

Lê Dương Bảo Lâm là cái tên được nhắc đến nhiều những ngày qua, sau chuyện trượt bằng lái xe ô tô lần thứ 14, nhiều khán giả tò mò về cảm xúc của chính chủ. Trong lần livestream bán hàng mới đây, nam diễn viên đã giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Tại đây, anh thông báo sẽ thi bằng lái ô tô lần thứ 15 vào tháng sau. Ngoài ra, nam danh hài cũng thể hiện sự bức xúc khi bị nhiều người lôi chuyện này ra để bàn tán, đánh giá không tốt về anh.

"Lâm thi lần nữa vào tháng sau nha mọi người. Rớt thì buồn mà xui thôi nha quý vị. 14 lần là do con dốc định mệnh. Nhưng có gì đâu mà quạo quý vị, có những người tự nhiên vô chửi Lâm. Có gì đâu, ngu hay không thì ra đời đi, chơi với đời để đời vùi dập ngu hay khôn chứ quan trọng gì chuyện bằng lái", diễn viên bày tỏ.

Lê Dương Bảo Lâm thông báo tháng sau sẽ tiếp tục thi bằng lái sau 14 lần thi rớt ảnh 1

Nam diễn viên livestream về chuyện trượt bằng lái cuối tuần rồi.

Lê Dương Bảo Lâm nói thêm, nhà mình đã có vài ba tài xế nên anh không áp lực chuyện có bằng lái xe hay không, dù vậy anh vẫn kiên trì thi tới khi nào có bằng lái thì thôi.

"Nói thiệt chứ nhà Lâm tài xế 2, 3 người nhưng Lâm thích thì thi cho vui. Bữa đó Lâm quay với Minh Tú đến 1 giờ sáng, 3 giờ sáng đi thi rồi rớt luôn" - nam diễn viên chia sẻ.

Diễn viên gốc Đồng Nai thi trượt bằng lái ô tô ngày 30/3 vừa qua, đây là lần thứ 14 anh không vượt qua được "con dốc định mệnh". Được biết trước khi vào thi Dương Lâm đã chăm chỉ luyện tập trước 3 tiếng, thậm chí còn cầu xin "mẹ độ" trên Facebook nhưng kết quả vẫn không thay đổi. Điều này khiến anh bị từ đồng nghiệp đến khán giả trêu chọc.

Lê Dương Bảo Lâm thông báo tháng sau sẽ tiếp tục thi bằng lái sau 14 lần thi rớt ảnh 2

"Anh Dương Lâm Đồng Nai" đợi đến lượt vào dự thi.

Lê Dương Bảo Lâm thông báo tháng sau sẽ tiếp tục thi bằng lái sau 14 lần thi rớt ảnh 3

Quỳnh Quỳnh thường xuyên chạy xe ô tô chở nam diễn viên đi diễn.

Có nhiều netizen đã "soi" thái quá về chuyện trượt bằng lái của Lê Dương Bảo Lâm, khiến anh khá bực mình. Hy vọng lần thi trong tháng 5 tới, anh sẽ vượt qua được "con dốc định mệnh", có được bằng lái cho mình.

Lê Dương Bảo Lâm thông báo tháng sau sẽ tiếp tục thi bằng lái sau 14 lần thi rớt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm