Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ diện mạo con trai út, khẳng định cuộc sống gia đình hạnh phúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoảnh khắc nam danh hài cùng vợ và 3 nhóc tì hạnh phúc đứng cạnh nhau trong một khung hình khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh đã có với nhau 3 nhóc tì rất đáng yêu và lém lỉnh. Cả hai thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc nhưng không kém phần hài hước của gia đình mình lên mạng xã hội.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ diện mạo con trai út, khẳng định cuộc sống gia đình hạnh phúc ảnh 1

Khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã chính thức cho con trai út 3 tháng tuổi của mình lên sóng, cùng với 2 nhóc tì trước và Quỳnh Quỳnh. Đây là bức ảnh đầu tiên mà cả gia đình lầy lội, đáng yêu này có đầy đủ 5 thành viên. Ngay sau đó, nhiều khán giả cũng đã hết lời khen ngợi cho khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình nam diễn viên.

Quỳnh Quỳnh vẫn diện trên mình đồ bộ bình dân, tuy nhiên nhan sắc rạng ngời và xinh đẹp của cô vẫn nhận được sự chú ý từ người hâm mộ, trong khi đó Lê Dương Bảo Lâm lại trở nên khá nghiêm túc khi chụp ảnh.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ diện mạo con trai út, khẳng định cuộc sống gia đình hạnh phúc ảnh 2

Sự lém lỉnh của nhóc tì thứ 3 nhà Dương Lâm khiến nhiều người thích thú.

Chiếm trọn spotlight của bức ảnh chính là diện mạo xinh xắn và đáng yêu của 3 nhóc tì nhà nam diễn viên. Giống như hai chị, con trai út của Bảo Lâm được đánh giá là có nhiều đường nét rất giống ba, nhất là phần miệng và ánh mắt.

Ngoài ra, nam danh hài cũng không quên gửi những lời nhắn nhủ đến vợ và 3 con của mình, anh cho biết bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn để các con có được cuộc sống đầy đủ. “Vợ chồng mình còn nghèo, nên cùng nhau nỗ lực. Ba đứa con khờ làm động lực cho 2 ta. Chỉ mong sau này vợ chồng mình khấm khá, 2 bàn tay này vẫn còn nắm chặt với nhau”, Lê Dương Bảo Lâm viết.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ diện mạo con trai út, khẳng định cuộc sống gia đình hạnh phúc ảnh 3

Cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ diện mạo con trai út, khẳng định cuộc sống gia đình hạnh phúc ảnh 4

Hai con gái đầu lòng của Lê Dương Bảo Lâm cũng được nhận xét là "bản sao" của anh.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ diện mạo con trai út, khẳng định cuộc sống gia đình hạnh phúc ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm