Lễ đường của Minh Hằng không xuất hiện bất kỳ bông hoa nào, chính chủ tiết lộ lý do

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Minh Hằng không chỉ là cô dâu mà còn là đạo diễn tự lên ý tưởng cho hôn lễ của chính mình. Cô đã chọn cỏ lau để trang trí cho lễ đường chứ không phải là những loài hoa thường xuất hiện trong các hôn lễ khác. 

Chiều 18/6, hôn lễ của nữ diễn viên/ ca sĩ Minh Hằng cùng bạn trai doanh nhân chính thức diễn ra với sự tham dự của một số sao Việt cũng như người thân, bạn bè của cô dâu chú rể. Trước giờ G, lễ đường của “cô dâu tháng 6” được hé lộ với phần trang trí độc đáo, sử dụng cỏ lau thay vì hoa tươi thường thấy. Với tone màu trắng - nâu chủ đạo, Minh Hằng mong muốn mang lại sự sang trọng, tinh tế cho ngày trọng đại nhất đời mình.

Lễ đường của Minh Hằng không xuất hiện bất kỳ bông hoa nào, chính chủ tiết lộ lý do ảnh 1
Lễ đường của Minh Hằng không xuất hiện bất kỳ bông hoa nào, chính chủ tiết lộ lý do ảnh 2
Lễ đường của Minh Hằng không xuất hiện bất kỳ bông hoa nào, chính chủ tiết lộ lý do ảnh 3

Cỏ lau được Minh Hằng lựa chọn để trang trí cho lễ đường của mình.

Chia sẻ về việc chọn cỏ lau làm hình ảnh trang trí chủ đạo, nữ diễn viên bày tỏ: “Lý do chọn cỏ lau bắt nguồn từ một trò chơi thuở bé, Hằng muốn mình là bông hoa duy nhất nên đã không chọn bất kỳ một bông hoa nào xuất hiện trên lễ đường. Hằng là bông hoa cho người đàn ông của đời mình.

Thật ra cỏ lau là một loài hoa, có sức sống vô cùng kiên cường dù trải qua bao bão giông. Dù rất mềm mại, đung đưa nhưng không dễ khuất phục, tôi muốn tình yêu của mình cũng sẽ như thế.

Bên cạnh đó, với việc tổ chức ngoài biển thì Hằng muốn những đồ trang trí phải có sự đung đưa, hòa nhịp với gió trời chứ không phải những bông hoa rực rỡ nhưng đứng yên một chỗ. Điều này cũng tượng trưng cho cá tính của cô dâu, rất mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển”.

Được biết để thực hiện được mong muốn này, ê-kíp của Minh Hằng đã phải chuẩn bị trong 4 tháng. Toàn bộ cỏ lau đều được nhập từ nước ngoài, sau đó tuyển chọn kỹ lưỡng khi về đến Việt Nam rồi trải qua quá trình xử lý mới được mang ra trang trí. Minh Hằng cho biết cô không chỉ muốn cỏ lau được đặt ở vị trí hợp lý, đẹp đẽ mà còn phải phù hợp với sức khỏe mọi người, không gây kích ứng cho khách mời. Vì vậy, mọi quá trình đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt và khắt khe. Lễ đường của Minh Hằng được chuẩn bị trước 2 ngày.

Chia sẻ thêm về lý do chọn biển là nơi tổ chức hôn lễ, nữ diễn viên tâm sự: “Biển là ước mơ từ nhỏ, khi chưa biết gì về hôn nhân hay tình yêu thì đã muốn có một hôn lễ ngoài biển và nuôi dưỡng điều đó đến hôm nay. Tuy quan điểm về chiếc váy cưới hay tình yêu có thay đổi thì ước mơ đó chưa bao giờ thay đổi”.

Lễ đường của Minh Hằng không xuất hiện bất kỳ bông hoa nào, chính chủ tiết lộ lý do ảnh 4
Lễ đường của Minh Hằng không xuất hiện bất kỳ bông hoa nào, chính chủ tiết lộ lý do ảnh 5

Minh Hằng vui vẻ bên hội chị em thân thiết trước tổ chức hôn lễ.

Lễ đường của Minh Hằng không xuất hiện bất kỳ bông hoa nào, chính chủ tiết lộ lý do ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm