Lễ hội Vương quốc Anh ở TP.HCM: Giao lưu với nhóm nhạc 911 và danh thủ CLB Liverpool

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự kiện “Lễ hội Vương quốc Anh” được tổ chức tại TP.HCM giúp Gen Z tiếp xúc nhiều hơn về văn hóa và nghệ thuật của đất nước qua các hoạt động gian hàng đa lĩnh vực.

Nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, Tổng Lãnh sự quán Anh ở TP.HCM thông báo tổ chức "Lễ hội Vương quốc Anh" vào ngày 16/9/2023 tại đường Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM.

Lễ hội Vương quốc Anh ở TP.HCM: Giao lưu với nhóm nhạc 911 và danh thủ CLB Liverpool ảnh 1
Sự kiện đánh dấu kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

Với hàng loạt các hoạt động hấp dẫn như gian hàng giáo dục, gian hàng trưng bày sản phẩm thương mại,... "Lễ hội Vương quốc Anh" hứa hẹn tạo ra một sân chơi tuyệt vời cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về giáo dục, văn hóa và nghệ thuật độc đáo của đất nước này.

Đặc biệt, lễ hội hứa hẹn sẽ bùng nổ với “Đêm nhạc Vương quốc Anh” với nhóm nhạc 911, ban nhạc Chillies, Vũ Thanh Vân, DJ Psycho và MinDaniel. Bạn có thể ghi lịch hẹn với các nghệ sĩ vào lúc 19h30 ngày 16/9/2023.

Lễ hội Vương quốc Anh ở TP.HCM: Giao lưu với nhóm nhạc 911 và danh thủ CLB Liverpool ảnh 2

Concert nằm trong khuôn khổ chương trình "Lễ hội Vương Quốc Anh" tại Hà Nội.

Ngoài ra, Tổng Lãnh sự Anh tại TP.HCM, bà Emily Hamblin sẽ tham gia hoạt động đọc sách cho thiếu nhi tại sự kiện. Các cuốn sách được đông đảo thiếu nhi Việt Nam quan tâm như Peppa Pig, Harry Potter.

“Chiếm spotlight” trong chương trình là hoạt động giao lưu và trò chuyện của huyền thoại CLB Liverpool FC Glen Johnson. Đây hứa hẹn sẽ là hoạt động thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của người hâm mộ bóng đá Ngoại hạng Anh nói chung và Liverpool FC nói riêng.

Lễ hội Vương quốc Anh ở TP.HCM: Giao lưu với nhóm nhạc 911 và danh thủ CLB Liverpool ảnh 3

Danh thủ bóng đá Liverpool đến TP.HCM.

Sau TP.HCM, Lễ hội Vương quốc Anh sẽ đến TP. Đà Nẵng vào ngày 16/10. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có thể giao lưu văn hoá trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lễ hội Vương quốc Anh ở TP.HCM: Giao lưu với nhóm nhạc 911 và danh thủ CLB Liverpool ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

HHT - Sau khoảng thời gian đầu hoạt động, tổ hợp thương mại Lotte Mall West Lake Hanoi (Lotte Mall Tây Hồ) đang dần trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ Hà Nội. Cận ngày chính thức khai trương, Lotte Mall Tây Hồ có nhiều cửa hàng được ra mắt với các chương trình khuyến mãi để bù đắp cho những điểm trừ giai đoạn đầu.
Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

HHT - Ngại không khí đông đúc của phố Hàng Mã nhưng vẫn muốn có ảnh đón mùa trăng rằm tháng 8, "team Hà thành" có thể ghé qua các quán cà phê đã "lên đèn" chờ Trung Thu tới. Vừa có ảnh xinh vừa có nơi cho bạn chữa lành sau những ngày ồn ã hay đơn giản là một nơi để tiếp tục tập trung "chạy deadline", chơi đùa với những bé mèo xinh.