Lễ hội Vương quốc Anh ở TP.HCM: Giao lưu với nhóm nhạc 911 và danh thủ CLB Liverpool

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự kiện “Lễ hội Vương quốc Anh” được tổ chức tại TP.HCM giúp Gen Z tiếp xúc nhiều hơn về văn hóa và nghệ thuật của đất nước qua các hoạt động gian hàng đa lĩnh vực.

Nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, Tổng Lãnh sự quán Anh ở TP.HCM thông báo tổ chức "Lễ hội Vương quốc Anh" vào ngày 16/9/2023 tại đường Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM.

Lễ hội Vương quốc Anh ở TP.HCM: Giao lưu với nhóm nhạc 911 và danh thủ CLB Liverpool ảnh 1
Sự kiện đánh dấu kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

Với hàng loạt các hoạt động hấp dẫn như gian hàng giáo dục, gian hàng trưng bày sản phẩm thương mại,... "Lễ hội Vương quốc Anh" hứa hẹn tạo ra một sân chơi tuyệt vời cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về giáo dục, văn hóa và nghệ thuật độc đáo của đất nước này.

Đặc biệt, lễ hội hứa hẹn sẽ bùng nổ với “Đêm nhạc Vương quốc Anh” với nhóm nhạc 911, ban nhạc Chillies, Vũ Thanh Vân, DJ Psycho và MinDaniel. Bạn có thể ghi lịch hẹn với các nghệ sĩ vào lúc 19h30 ngày 16/9/2023.

Lễ hội Vương quốc Anh ở TP.HCM: Giao lưu với nhóm nhạc 911 và danh thủ CLB Liverpool ảnh 2

Concert nằm trong khuôn khổ chương trình "Lễ hội Vương Quốc Anh" tại Hà Nội.

Ngoài ra, Tổng Lãnh sự Anh tại TP.HCM, bà Emily Hamblin sẽ tham gia hoạt động đọc sách cho thiếu nhi tại sự kiện. Các cuốn sách được đông đảo thiếu nhi Việt Nam quan tâm như Peppa Pig, Harry Potter.

“Chiếm spotlight” trong chương trình là hoạt động giao lưu và trò chuyện của huyền thoại CLB Liverpool FC Glen Johnson. Đây hứa hẹn sẽ là hoạt động thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của người hâm mộ bóng đá Ngoại hạng Anh nói chung và Liverpool FC nói riêng.

Lễ hội Vương quốc Anh ở TP.HCM: Giao lưu với nhóm nhạc 911 và danh thủ CLB Liverpool ảnh 3

Danh thủ bóng đá Liverpool đến TP.HCM.

Sau TP.HCM, Lễ hội Vương quốc Anh sẽ đến TP. Đà Nẵng vào ngày 16/10. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có thể giao lưu văn hoá trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lễ hội Vương quốc Anh ở TP.HCM: Giao lưu với nhóm nhạc 911 và danh thủ CLB Liverpool ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

HHT - Tháng 12 này, vũ trụ nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh lần đầu tiên đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Không đơn thuần trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, triển lãm với diện tích lên đến 3.800m2 kết hợp cùng công nghệ tương tác và không gian trang trí sẽ tái hiện sống động cuộc đời bình dị và hơn 900 kiệt tác của đại danh họa Vincent Van Gogh.
"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

HHT - Lượng lớn người có nhu cầu tham quan, nhất là về chiều tối và cuối tuần khiến khu vực tháp nước Hàng Đậu thời gian gần đây luôn bận rộn, kín người xếp hàng. Không gian nghệ thuật bên trong lạ mắt nhưng du khách chỉ có khoảng vài phút để tham quan. Với những người phải xếp hàng đến cả tiếng đồng hồ để được vào trong, đó là trải nghiệm quá chóng vánh.
Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

HHT - Để có sức tung hoành trên những trang báo thì chúng tớ - CTV nhà Hoa có hẳn một list những quán “guột” 10 điểm không có nhưng. Bản đồ ẩm thực của chúng tớ được lập ra trên tiêu chí ngon - bổ - rẻ quanh địa điểm 502 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM của tòa soạn, nên các bồ có thể tham khảo nha!