Lệ Quyên xách túi Hermes tiền tỷ tới mừng liveshow Quang Hà

Lệ Quyên xách túi Hermes tiền tỷ tới mừng liveshow Quang Hà
HHT - Lệ Quyên đã xuất hiện xinh đẹp trong buổi công bố liveshow "Không thể thay thế" để ủng hộ tinh thần cho người đồng nghiệp thân thiết Quang Hà.

Chọn thời điểm tháng 9 - thời điểm đẹp nhất của mùa thu Hà Nội để thực hiện Liveshow Không thể thay thế, Quang Hà xem đây là món quà đặc sắc, gói ghém những ước mơ, hoài bão của chính mình với con người, quê hương trong hai đêm nhạc.

“Tôi đã từng sống với Hà Nội, rồi đã từng cách xa mảnh đất ân tình này. Chính Hà Nội đã cho tôi tìm thấy niềm đam mê ca hát, để rồi thăng hoa với nó suốt hàng chục năm qua. Lần trở lại này, bằng tâm hồn của một người con xa quê – tôi tin mình cùng các đồng nghiệp sẽ đưa tới khán giả những cung bậc cảm xúc rất riêng”, anh chia sẻ.

Lệ Quyên xách túi Hermes tiền tỷ tới mừng liveshow Quang Hà ảnh 1
Lệ Quyên xách túi Hermes tiền tỷ tới mừng liveshow Quang Hà ảnh 2

Liveshow dự kiến kéo dài 3 giờ đồng hồ, với gần 30 tiết mục đơn ca, song ca, tam ca và trình diễn kết hợp đặc biệt với các nghệ sĩ khách mời. Tại đêm diễn, chính Quang Hà – chủ nhân show diễn sẽ là người dẫn chuyện, lần lượt phác họa lại bức chân dung âm nhạc của anh qua từng giai đoạn trong sự nghiệp - từ lúc mới vào nghề đến khi có tên tuổi như hiện nay - qua các dòng nhạc trẻ với thể loại dance, rock, ballad, đến nhạc trữ tình, nhạc đỏ...

Liveshow lần này chủ trương dành phần lớn thời gian cho âm nhạc. Bởi theo nam ca sĩ gốc Bắc cho biết, đối tượng khán giả của anh rất đa dạng nên anh muốn dành nhiều thời lượng để hát nhiều hơn là trò chuyện trong đêm nhạc này.

Lệ Quyên xách túi Hermes tiền tỷ tới mừng liveshow Quang Hà ảnh 3

Bên cạnh đó, đây còn là bữa tiệc âm nhạc đặc sắc khi có sự kết hợp giữa các giọng ca tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc như: Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường,... cùng sự góp mặt của danh hài Hoài Linh và một nữ ca sĩ khách mời được ban tổ chức giữ bí mật đến phút chót.

Lệ Quyên xách túi Hermes tiền tỷ tới mừng liveshow Quang Hà ảnh 4

Ca sĩ Lệ Quyên là một trong những khách mời quan trọng tại buổi họp báo công bố liveshow của Quang Hà. Tới chúc mừng người bạn thân thiết, giọng ca Giấc mơ có thật khiến nhiều người có mặt trầm trồ khi mang chiếc túi xách đình đám hiệu Hermes làm từ da cá sấu bạch tạng. Được biết, giá trung bình của dòng túi xách này lên tới 1,5 tỷ đồng

Bên cạnh chiếc túi xách hàng hiếm, loạt trang phục và phụ kiện ton-sur-ton mà Lệ Quyên diện trong họp báo cũng có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Lệ Quyên xách túi Hermes tiền tỷ tới mừng liveshow Quang Hà ảnh 5
Lệ Quyên xách túi Hermes tiền tỷ tới mừng liveshow Quang Hà ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm