Lệ Quyên xuất hiện trở lại với gương mặt bình thường sau sự cố sụn mũi

Lệ Quyên xuất hiện trở lại với gương mặt bình thường sau sự cố sụn mũi
HHT - Xuất hiện trong buổi tổng duyệt cho liveshow Lệ Quyên 2018 tại trung tâm hội nghị quốc gia, Lệ Quyên được đông đảo bạn bè nghệ sĩ quan tâm và hỏi thăm.

Dù vết thương vẫn chưa lành nhưng Lệ Quyên không để việc riêng ảnh hưởng đến liveshow. Nữ ca sĩ có mặt tại sân khấu từ rất sớm trong trang phục màu đỏ nổi bật và tập hơn 20 bài hát từ chiều đến tận gần sáng hôm sau. Điều khiến cho mọi người lo lắng nhất là giọng hát của nữ ca sĩ có bị ảnh hưởng gì không, nhưng “nữ hoàng phòng trà” cất tiếng hát. Vẫn là một Lệ Quyên nồng nàn, giọng hát trầm khàn, day dứt trong những bản tình ca sâu sắc. 

Lệ Quyên xuất hiện trở lại với gương mặt bình thường sau sự cố sụn mũi ảnh 1
Lệ Quyên xuất hiện trở lại với gương mặt bình thường sau sự cố sụn mũi ảnh 2

Lệ Quyên chia sẻ: “Tôi biết là mọi người bây giờ đang rất quan tâm đến chiếc mũi lẫn sức khỏe của tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn tình cảm đó của tất cả quý vị.  Nhưng hy vọng mọi người nếu đã thương thì thương cho trót vì dù sao tôi cũng là phụ nữ, “manly” mấy nhưng cũng rất mong manh yếu đuối trước những lời bàn tán ra vào về ngoại hình của mình, dù là khen hay chê đi nữa. 

Tai nạn xảy ra, không ai mong muốn, bản thân tôi cũng sẽ rất buồn và tổn thương nếu như mọi người cứ quan tâm quá mức vào nó. Tôi nói thật ra một lần không che giấu vì tính cách tôi xưa nay vốn quen sống thật, úp úp mở mở lại khiến mọi người xôn xao kéo dài. Có gì là đáng tự hào đâu khi mình gặp rủi ro như thế".

Lệ Quyên xuất hiện trở lại với gương mặt bình thường sau sự cố sụn mũi ảnh 3

Cô nhấn mạnh: "Bao nhiêu năm làm nghề, tôi luôn quan điểm rằng mình phải cống hiến hết sức mình bằng nghệ thuật đích thực. Tôi liên tục ra album, làm liveshow, vì tôi hiểu được điều gì làm nên giá trị bền vững của một nghệ sĩ chân chính. Liveshow lần này tôi và ê-kíp đã mất rất nhiều tiền bạc, công sức, vì vậy tôi mong quý khán giả nếu có yêu thương Lệ Quyên, cũng sẽ quan tâm đến những tinh hoa chúng tôi gởi đến hơn là những chuyện bên lề của cá nhân tôi”.

Lệ Quyên xuất hiện trở lại với gương mặt bình thường sau sự cố sụn mũi ảnh 4
Lệ Quyên xuất hiện trở lại với gương mặt bình thường sau sự cố sụn mũi ảnh 5

Liveshow Lệ Quyên 2018 sẽ diễn ra vào tối 28/10 tại trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) với những khách mời như Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, MC Thanh Bạch. Ngoài những khúc tình xưa, nhạc Trịnh Công Sơn, Lệ Quyên sẽ lần đầu trình diễn các ca khúc mới từ album ballad vol 6 sẽ ra mắt dịp cuối năm và một số bài hát nhạc ngoại lời Việt vang bóng một thời. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm