Lê Thanh Hoà mang núi rừng Tây Bắc vào bộ sưu tập "ready-to-wear" mới

Lê Thanh Hoà mang núi rừng Tây Bắc vào bộ sưu tập "ready-to-wear" mới
HHT - Sắp tới đây, Lê Thanh Hoà sẽ ra mắt BST ready to wear mùa Xuân Hè 2019 nhằm kỷ niệm hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.

Trong show diễn tháng 3 sắp tới, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà cho biết anh sẽ trình làng hơn 90 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ chuyến trải nghiệm Tây Bắc anh vừa thực hiện mới đây. Lê Thanh Hoà cho biết, con người, cảnh vật đặc sắc, phong phú của vùng núi rừng này đã mang đến cho anh nhiều ý tưởng sáng tạo trong thời trang.

Lê Thanh Hoà mang núi rừng Tây Bắc vào bộ sưu tập "ready-to-wear" mới ảnh 1
Lê Thanh Hoà mang núi rừng Tây Bắc vào bộ sưu tập "ready-to-wear" mới ảnh 2

“Thông qua những mẫu thiết kế mới, tôi sẽ cho mọi người thấy một góc nhìn khác về Tây Bắc qua những gam màu đơn sắc. Loạt trang phục mang hơi thở hiện đại đi cùng tính ứng dụng cao chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ của thời trang cao cấp nói chung và thiết kế của Lê Thanh Hòa nói riêng” - NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ. 

Lê Thanh Hoà mang núi rừng Tây Bắc vào bộ sưu tập "ready-to-wear" mới ảnh 3
Lê Thanh Hoà mang núi rừng Tây Bắc vào bộ sưu tập "ready-to-wear" mới ảnh 4

Quyết định thực hiện show tại một địa điểm trong TP.HCM, khá đối lập với 2 bộ sưu tập gần nhất khi anh đều chọn trình làng tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như du thuyền (Vịnh Hạ Long), cầu Vàng (Bà Nà, Đà Nẵng). Nhà thiết kế chia sẻ, dù tiếp tục lấy ý tưởng từ thiên nhiên nhưng lần này, anh muốn đưa người xem quay lại với sàn diễn truyền thống để thể hiện đúng tinh thần thời trang cao cấp.

"Mặt khác, những sàn diễn trước rất thú vị nhưng bị hạn chế về số lượng khách mời. Trong khi tổ chức ở TP.HCM thì tôi có thể mời đầy đủ bạn bè, đối tác và những người yêu thời trang đến chiêm ngưỡng bộ sưu tập của mình, thể hiện sự tri ân của Lê Thanh Hoà dành cho mọi người" - Anh nhấn mạnh.

Lê Thanh Hoà mang núi rừng Tây Bắc vào bộ sưu tập "ready-to-wear" mới ảnh 5

Nhân dịp công bố kế hoạch show diễn, Lê Thanh Hoà cũng nhá hàng loạt thiết kế mới sẽ được trình làng trong đêm diễn. Theo đó, Á quân The Face 2018 - Quỳnh Anh là người mẫu được anh lựa chọn để thể hiện tinh thần của thiết kế.

Lê Thanh Hoà mang núi rừng Tây Bắc vào bộ sưu tập "ready-to-wear" mới ảnh 6
Lê Thanh Hoà mang núi rừng Tây Bắc vào bộ sưu tập "ready-to-wear" mới ảnh 7

Những bộ trang phục với kiểu dáng váy xoè đơn giản, điểm nhấn là ở phần cổ và tay áo được cách điệu mang đến vẻ đẹp hiện đại cho người mặc. Những kiểu váy trễ vai, cúp ngực tông màu pastel và váy hoa tôn lên vẻ nữ tính, sang trọng cho Á quân The Face Vietnam 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm