Lê Thiện Hiếu: Từng đánh mất hào quang, không còn bạn bè, nhưng tìm thấy bản thân

HHT - Chính thức tái xuất đường đua V-Pop với MV ca khúc "Ooh, Just you", Lê Thiện Hiếu chia sẻ bản thân chỉ muốn mọi người biết anh thật sự là ai.

Ooh, Just you đánh dấu sự trưởng thành trong hình ảnh và âm nhạc của Lê Thiện Hiếu. Không còn là một “cậu bé dễ thương, tinh tế” thời Ông Bà Anh, hay một chàng trai nhiều năng lượng tích cực kể về tình yêu với Xứng Đôi Cưới Thôi

Ooh, Just you mang đến một Lê Thiện Hiếu có vẻ ngoài badboy, cách xử lý ca khúc cũng có phần nhấn nhá quyến rũ hơn. Với ca khúc mới, nam ca sĩ mạnh dạn thay đổi dòng nhạc và phong cách. Anh còn thể hiện vũ đạo bắt mắt và cách thể hiện MV chủ yếu qua ngôn ngữ hình thể của động tác nhảy.

Lê Thiện Hiếu: Từng đánh mất hào quang, không còn bạn bè, nhưng tìm thấy bản thân ảnh 1 Lê Thiện Hiếu
Trước khi công bố MV mới này, nam ca sĩ cũng chia sẻ khá dài về quyết định khiến anh thay đổi bản thân, dòng nhạc. Theo đó, Lê Thiện Hiếu từng có khoảng thời gian nhiều áp lực dẫn đến trầm cảm sau thành công của Ông Bà Anh. Ca khúc từng mang đến cho anh nhiều người bạn mới, nhưng khi anh loay hoay với con đường sự nghiệp thì lại không còn ai ở bên cạnh.
Lê Thiện Hiếu: Từng đánh mất hào quang, không còn bạn bè, nhưng tìm thấy bản thân ảnh 2

Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi đã trở thành “tác giả Ông Bà Anh”, Hiếu bị cuốn vào “những lời người ta nói”. Bước ra từ Sing My Song, không ít người đã cố gắng thuyết phục Hiếu phải trở thành người thế này, phải viết nhạc theo thế kia... Hiếu dần quên mất chính mình đã từng muốn trở thành người như thế nào.

Chặng đường Hiếu mải miết chứng minh bản thân chỉ càng làm Hiếu cảm thấy mệt mỏi. Hiếu nghĩ, đã quá đủ cho sự chứng minh vô ích, vì Hiếu biết sẽ chẳng có ai thấy sự cố gắng của Hiếu là đủ. Hiếu cũng chẳng cần phải chứng minh bất kỳ điều gì với ai nữa. Hiếu sẽ dứt bỏ sự kỳ vọng mà mọi người đã đặt lên mình bấy lâu nay, sẽ chỉ theo đuổi mong ước mà Lê Phương Thảo trước đây vẫn luôn khao khát - trở thành một chàng trai lịch thiệp, vui vẻ, vẫn trưởng thành và vẫn vô tư.”

Lê Thiện Hiếu: Từng đánh mất hào quang, không còn bạn bè, nhưng tìm thấy bản thân ảnh 3

Ooh, Just you là sáng tác thuộc thể loại Pop/R&B, được xem là một cuộc “đánh đổi” để lột xác của Lê Thiện Hiếu. Anh cũng cho biết từ trước đến nay luôn cố thể hiện là một chàng trai ngoan, vui vẻ, không biết cách thể hiện hay kể câu chuyện gì từ phía mình.

Ra mắt sản phẩm này, tôi không chứng tỏ điều gì cả, có thể sau đó tôi cũng sẽ có những bài như Ông Bà Anh, Xứng Đôi Cưới Thôi,… nhưng hiện tại tôi muốn mọi người thấy được tôi thật sự là ai, tôi suy nghĩ như thế nào!” - nam ca sĩ cho biết.

Lê Thiện Hiếu: Từng đánh mất hào quang, không còn bạn bè, nhưng tìm thấy bản thân ảnh 4
MV Ooh Just You được Lê Thiện Hiếu thực hiện theo phong cách US&UK chú trọng kỹ xảo hình ảnh và màu sắc.

Với sự hỗ trợ từ biên đạo Cát Tường, Lê Thiện Hiếu cũng nhanh chóng hoàn thành phần vũ đạo sau 1 tuần tập luyện liên tục. “Ngày xưa đi học, Hiếu cũng có hay tập nhảy K-Pop nên học lóm được nhiều động tác lắm, mỗi khi đụng đến vũ đạo là mình nhớ bài nhanh lắm, nhưng bị một cái tật cứ có máy quay vào là mặt mũi căng thẳng vì phải nhớ những động tác khó, sợ quên.”

Lê Thiện Hiếu: Từng đánh mất hào quang, không còn bạn bè, nhưng tìm thấy bản thân ảnh 5

Ooh Just You cũng là phần giới thiệu cho E.P đầu tay của Lê Thiện Hiếu trong thời gian tới. E.P có tên 24+ và gồm 4 sáng tác Pop/R&B được nam ca sĩ viết trong hơn 1 năm. 

 
 MV Ooh Just You 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm