Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng

HHT - Vừa qua, hàng trăm bạn học sinh đam mê tiếng Anh đến từ nhiều tỉnh thành đã có mặt tại Nhà khách Chính phủ (Hà Nội) để nhận giải thưởng xứng đáng với thành tích của mình trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet.

Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển về nội dung học tập và rèn luyện tiếng Anh cho học sinh phổ thông, cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) đã thu hút sự quan tâm của các bạn teen và tween trên cả nước. 

Sau hơn 7 tháng triển khai (30/11/2019 - 12/6/2020), cuộc thi đã chọn được những thí sinh đã xuất sắc nhất trong số gần 10.000 bạn tham gia dự thi. Đặc biệt, trong vòng thi cấp Quốc gia, cả nước có hơn 7.000 học sinh tham gia, 1.521 học sinh đoạt giải ở cả ba khối 5, 9 và 11.  
Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng ảnh 1 Mỗi bạn học sinh đạt giải đều được vinh danh, trao giấy chứng nhận.
Tại buổi lễ trao giải lần thứ 10 của cuộc thi IOE, các bạn học sinh đoạt giải đã được vinh danh, trong đó có 50 huy chương vàng, 100 huy chương bạc, 150 huy chương đồng và 200 giải khuyến khích. Mỗi bạn đều có kỹ năng nổi bật về từ vựng, ngữ pháp và phản xạ linh hoạt với tiếng Anh. Chắc hẳn sau cuộc thi này, các bạn ấy sẽ tự tin hơn nữa về khả năng ngoại ngữ của mình. 
Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng ảnh 2 Không chỉ học sinh Hà Nội, các bạn ở tỉnh lân cận cũng tới tham dự lễ trao giải.
Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng ảnh 3 Bạn Hạnh An - Đại diện thí sinh chia sẻ tại buổi lễ.
Đại diện hơn 1.500 học sinh tham gia buổi lễ, bạn Hạnh An (THCS Ngôi Sao, Hà Nội) đã gửi lời cảm ơn tới BTC cuộc thi, thầy cô giáo, người thân luôn đồng hành trong suốt quá trình dự thi.  Đây cũng là một cơ hội để các bạn ấy rèn luyện kỹ năng, thử sức mình với những bạn đồng trang lứa có cùng niềm đam mê. 
Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng ảnh 4
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

HHT - Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh, tập trung vào từng kỹ năng, từng khía cạnh khác nhau. Mặc dù kỹ năng nào cũng quan trọng cả, nhưng nói sao cho chuẩn có lẽ là điều mà nhiều bạn mong muốn nhất khi học tiếng Anh, bởi ai chẳng muốn “nói như người bản xứ”, nhưng không phải ai cũng có điều kiện luyện tập với người bản xứ.