Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng

HHT - Vừa qua, hàng trăm bạn học sinh đam mê tiếng Anh đến từ nhiều tỉnh thành đã có mặt tại Nhà khách Chính phủ (Hà Nội) để nhận giải thưởng xứng đáng với thành tích của mình trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet.

Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển về nội dung học tập và rèn luyện tiếng Anh cho học sinh phổ thông, cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) đã thu hút sự quan tâm của các bạn teen và tween trên cả nước. 

Sau hơn 7 tháng triển khai (30/11/2019 - 12/6/2020), cuộc thi đã chọn được những thí sinh đã xuất sắc nhất trong số gần 10.000 bạn tham gia dự thi. Đặc biệt, trong vòng thi cấp Quốc gia, cả nước có hơn 7.000 học sinh tham gia, 1.521 học sinh đoạt giải ở cả ba khối 5, 9 và 11.  
Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng ảnh 1 Mỗi bạn học sinh đạt giải đều được vinh danh, trao giấy chứng nhận.
Tại buổi lễ trao giải lần thứ 10 của cuộc thi IOE, các bạn học sinh đoạt giải đã được vinh danh, trong đó có 50 huy chương vàng, 100 huy chương bạc, 150 huy chương đồng và 200 giải khuyến khích. Mỗi bạn đều có kỹ năng nổi bật về từ vựng, ngữ pháp và phản xạ linh hoạt với tiếng Anh. Chắc hẳn sau cuộc thi này, các bạn ấy sẽ tự tin hơn nữa về khả năng ngoại ngữ của mình. 
Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng ảnh 2 Không chỉ học sinh Hà Nội, các bạn ở tỉnh lân cận cũng tới tham dự lễ trao giải.
Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng ảnh 3 Bạn Hạnh An - Đại diện thí sinh chia sẻ tại buổi lễ.
Đại diện hơn 1.500 học sinh tham gia buổi lễ, bạn Hạnh An (THCS Ngôi Sao, Hà Nội) đã gửi lời cảm ơn tới BTC cuộc thi, thầy cô giáo, người thân luôn đồng hành trong suốt quá trình dự thi.  Đây cũng là một cơ hội để các bạn ấy rèn luyện kỹ năng, thử sức mình với những bạn đồng trang lứa có cùng niềm đam mê. 
Lễ trao giải cuộc thi IOE lần thứ 10: Hàng trăm học sinh tài năng háo hức nhận phần thưởng ảnh 4
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm