Lễ tri ân và trưởng thành của teen Ams: Nhìn lại 1000 ngày với nụ cười và nước mắt

HHT - "Made in 12 21-24: Mộc Miên" - Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12 (niên khóa 2021 - 2024) trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã diễn ra với vô vàn kỷ niệm đẹp. Nhóm nhạc Chillies đem tới những màn khuấy động đáng nhớ trong trang lưu bút thanh xuân của teen.

Lễ tri ân và trưởng thành của Amser năm nay lấy chủ đề "Mộc Miên", mang ý nghĩa giấc mơ tuổi học trò. 3 năm, 1000 ngày bên nhau, các bạn học sinh cùng nhìn lại những khoảnh khắc rực rỡ, tươi đẹp nhất của thanh xuân.

Lễ tri ân và trưởng thành của teen Ams: Nhìn lại 1000 ngày với nụ cười và nước mắt ảnh 1

Cô Dương Tú Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh trống bế giảng khóa học 2021 - 2024.

Trước thềm lễ tri ân và trưởng thành, ban tổ chức của Made in 12 21-24: Mộc Miên đã chuẩn bị một khu photobooth xinh xắn để các bạn học sinh có một góc đặc biệt để lưu giữ kỷ niệm. Từ sớm, teen đã tới đông đủ để không bỏ lỡ một giây nào của buổi lễ. Video thầy cô chủ nhiệm nhắn nhủ được trình chiếu cũng là lúc teen vỡ òa trong tiếng cười, cũng lặng lẽ lau nước mắt rơi.

Lễ tri ân và trưởng thành của teen Ams: Nhìn lại 1000 ngày với nụ cười và nước mắt ảnh 2

Phần hội của chương trình náo động với những tiết mục sôi nổi của teen. Từng sân khấu được các bạn chuẩn bị tỉ mỉ và công phu, như những câu chuyện nhỏ ghép lại, tạo nên một cuốn lưu bút lớn kể lại từng khoảnh khắc đáng nhớ trong 1000 ngày bên nhau của teen Ams. Đó là những ngày miệt mài học tập, những áp lực, những rung động đầu đời...

Lễ tri ân và trưởng thành của teen Ams: Nhìn lại 1000 ngày với nụ cười và nước mắt ảnh 3Lễ tri ân và trưởng thành của teen Ams: Nhìn lại 1000 ngày với nụ cười và nước mắt ảnh 4Lễ tri ân và trưởng thành của teen Ams: Nhìn lại 1000 ngày với nụ cười và nước mắt ảnh 5

Chillies là nghệ sĩ khách mời khuấy động bầu không khí. Cùng với Amser, Chillies mở ra "vùng ký ức" thật đẹp của thanh xuân, cháy hết mình trong đêm hội dành cho riêng mình.

Lễ tri ân và trưởng thành của teen Ams: Nhìn lại 1000 ngày với nụ cười và nước mắt ảnh 6

Đúng như tên gọi "Mộc Miên", không chỉ buổi lễ mà 1000 ngày bên nhau của các Amser khóa 2021 - 2024 đã trôi đi như một giấc mơ đẹp. Lễ tri ân và trưởng thành của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam khép lại, cũng là mở ra một chương mới. Những người bạn chung lớp, chung trường một thuở có thể không đồng hành cùng nhau ở chặng đường tiếp. Nhưng tất cả vẫn tiếp tục theo đuổi ước mơ và giữ trong tim những kỷ niệm đẹp từng có.

Lễ tri ân và trưởng thành của teen Ams: Nhìn lại 1000 ngày với nụ cười và nước mắt ảnh 10
Tin liên quan