Lee Hyori: "Tôi thấy buồn thay cho các nhóm nhạc thần tượng ngày nay"

Lee Hyori: "Tôi thấy buồn thay cho các nhóm nhạc thần tượng ngày nay"
HHT - "Các thần tượng bây giờ không có nơi nào để trốn, công chúng có thể nhìn thấy từng thứ nhỏ nhặt nhất mà họ làm, và sự cạnh tranh thì thật tàn khốc" - "cô tiên quốc dân" Lee Hyori cảm thán.

Mới đây, khi làm khách mời cho chương trình Newsroom của đài JTBC, Lee Hyori đã có cuộc thảo luận về sự khác biệt giữa các nhóm nhạc thần tượng thế hệ thứ nhất và nhóm nhạc thần tượng hiện tại.

Lee Hyori: "Tôi thấy buồn thay cho các nhóm nhạc thần tượng ngày nay" ảnh 1

Cựu thành viên Fin.K.L chia sẻ: "Tôi thấy buồn thay cho các nhóm nhạc thần tượng hiện nay. Ở thời của chúng tôi, sự cạnh tranh không khốc liệt như bây giờ. Khi đó Internet và mạng xã hội chưa phát triển nên chúng tôi tự do hơn. Các thần tượng bây giờ không có nơi nào để trốn, công chúng có thể nhìn thấy từng thứ nhỏ nhặt nhất mà họ làm, và sự cạnh tranh thì thật tàn khốc.

Lee Hyori: "Tôi thấy buồn thay cho các nhóm nhạc thần tượng ngày nay" ảnh 2

Ví dụ, khi tôi đi đến tiệm làm tóc, tôi thấy gương mặt của các thần tượng rất u tối, hoàn toàn khác biệt với vẻ ngoài rạng ngời của họ trên sân khấu. Họ luôn buồn bã và mệt mỏi. Họ phải thực tập trong một thời gian rất dài và bị chỉ trích, để rồi sau đó họ lại càng nhận nhiều lời chỉ trích hơn khi đã được ra mắt. Vì vậy, tôi thấy thương cho họ".

Lee Hyori: "Tôi thấy buồn thay cho các nhóm nhạc thần tượng ngày nay" ảnh 3

Lee Hyori cũng đề cập đến một trong những bài hát của cô - Diamond, được sáng tác riêng dành cho những người phụ nữ giải khuây trong chiến tranh. "Tôi quyết định viết lời bài hát sau khi đọc được một bài báo về cái chết của một trong những người phụ nữ giải khuây... Tôi muốn được chìa tay ra, muốn thấu hiểu họ - những con người đang phải chịu nhiều đau đớn nhưng vẫn chiến đấu dũng cảm cho đến phút cuối cùng".

Đoạn trích cuộc phỏng vấn với Lee Hyori.

Album phòng thu thứ 6 của Lee Hyori mang tên Black sẽ được phát hành vào tháng tới, đánh dấu sự trở lại của "biểu tượng quyến rũ" xứ Hàn sau nhiều năm vắng bóng. Vào ngày hôm qua, cô cũng đã tung ra MV cho ca khúc "mở đường" Seoul. Chương trình thực tế của riêng cô mang tên Hyori’s Homestay cũng có khởi đầu ấn tượng khi đạt mức rating là 14,32%. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm