Lee Jun Ki lần đầu lên tiếng sau tin hẹn hò và sự cố hủy phát sóng “My Ear’s Candy”

Lee Jun Ki lần đầu lên tiếng sau tin hẹn hò và sự cố hủy phát sóng “My Ear’s Candy”
HHT - Sau hai sự việc Dispatch tung ra hình ảnh hẹn hò với Jeon Hye Bin và tvN thông báo hủy phát sóng chương trình tham gia cùng Park Min Young, Lee Jun Ki đã chính thức gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Đầu tháng 4, Dispatch đã tung ra hình ảnh hẹn hò giữa Lee Jun KiJeon Hye Bin khiến truyền thông và khán giả nhiều nước châu Á vô cùng xôn xao. Ngay sau đó, nhà sản xuất của My Ear’s Candy thông báo sẽ hủy phát sóng tập có sự tham gia của Park Min YoungLee Jun Ki do nhận được nhiều phản hồi của khán giả. Sau hai sự việc liên tiếp, Lee Jun Ki đã đón nhận rất nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ.

Lee Jun Ki lần đầu lên tiếng sau tin hẹn hò và sự cố hủy phát sóng “My Ear’s Candy” ảnh 1

Mới đây, Lee Jun Ki đã tự tay đăng tải một bức thư lên fan-café. Anh gọi các fan trên trang fan-café là “gia đình” của mình. Ngay đầu bức thư, Lee Jun Ki đã gửi lời xin lỗi vì đã không tiết lộ chuyện hẹn hò sớm hơn. Anh cảm thấy có lỗi vì đã khiến mọi người bị sốc khi đón nhận thông tin bất ngờ này. Anh cho biết thật sự mình đã phải suy nghĩ rất nhiều về chuyện có nên tiết lộ việc hẹn hò hay không, đồng thời muốn gửi tới người hâm mộ những lời xin lỗi và cảm xúc chân thành nhất của mình. Lee Jun Ki cũng gửi lời xin lỗi tới những khán giả của chương trình My Ear’s Candy sau sự cố hủy phát sóng tập đặc biệt có sự tham gia của anh và nữ diễn viên Park Min Young.

Lee Jun Ki lần đầu lên tiếng sau tin hẹn hò và sự cố hủy phát sóng “My Ear’s Candy” ảnh 2

Lee Jun Ki cũng lần đầu chia sẻ về người bạn gái của mình: "Cô ấy là một người vô cùng ấm áp và thấu hiểu tôi. Chúng tôi đã luôn cẩn trọng trong mối quan hệ của  mình, muốn tiết lộ cho các bạn theo cách tốt nhất nhưng cuối cùng, mọi việc lại diễn ra theo chiều hướng không mong muốn. Tôi thật sự, thật sự xin lỗi, và cám ơn các bạn đã động viên và lo lắng cho tôi".

Lee Jun Ki lần đầu lên tiếng sau tin hẹn hò và sự cố hủy phát sóng “My Ear’s Candy” ảnh 3

Lee Jun Ki cũng gửi lời nhắn rằng mình sẽ làm việc thật chăm chỉ để mọi người có thể luôn yêu thương và tin tưởng mình. Anh mong sẽ không một fan nào phải phiền muộn vì anh. Những lời xin lỗi và cám ơn chân thành của Lee Jun Ki khiến các fan rất cảm động. Các bạn đã để lại những lời nhắn ấm áp để ủng hộ tinh thần cho “Tứ gia”.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm