Liên tục giấu mặt chồng sắp cưới, lý do siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù có khoảng thời gian yêu nhau hơn 4 năm cũng như dự định tiến xa trong hôn nhân nhưng danh tính chồng sắp cưới vẫn được siêu mẫu Võ Hoàng Yến giấu kín.

Võ Hoàng Yến được biết đến là một tên tuổi đình đám của giới thời trang khi liên tục được các nhà thiết kế mời góp mặt trong các show diễn lớn. Cô nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ bởi tính cách hài hước và thân thiện, tuy nhiên trong vấn đề tình cảm cá nhân thì nữ siêu mẫu lại khá kín tiếng.

Liên tục giấu mặt chồng sắp cưới, lý do siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ ảnh 1

Dù công khai có người yêu nhưng danh tính của anh vẫn được Võ Hoàng Yến giấu kín.

Trong những bức ảnh được Hoàng Yến chia sẻ, cô thường che kín mặt bạn trai nên khán giả rất khó để nhận biết. Vừa qua, Võ Hoàng Yến cũng có bài đăng bày tỏ nỗi nhớ với bạn trai Việt kiều Mỹ. Dù yêu xa nhưng cả hai vẫn dành cho nhau tình cảm mặn nồng, cùng những cử chỉ yêu thương. Thoải mái là vậy, nhưng nữ siêu mẫu vẫn giữ rất kín danh tính của người yêu.

Liên tục giấu mặt chồng sắp cưới, lý do siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ ảnh 2

Theo nữ siêu mẫu, việc giữ danh tính chồng sắp cưới là để bảo vệ sự riêng tư của anh.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ đã bày tỏ sự tò mò về lý do vẫn chưa công khai người yêu. Ngay sau đó, Võ Hoàng Yến trả lời một cách hài hước dưới phần bình luận: “Mình che chồng mình để bảo vệ sự riêng tư cho anh thôi, mọi người hiểu cho bé nha”.

Theo một số chia sẻ ít ỏi từ nữ siêu mẫu, bạn trai của cô là người Việt hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực tại Mỹ, anh hơn cô 13 tuổi. Cả hai bắt đầu quen nhau từ năm 2018, đến nay cặp đôi đã bên nhau được 4 năm.

Liên tục giấu mặt chồng sắp cưới, lý do siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ ảnh 3

Bạn trai Võ Hoàng Yến làm việc trong lĩnh vực ẩm thực tại Mỹ

Kế hoạch đám cưới được Hoàng Yến và bạn trai ấn định vào tháng 7/2020, nhưng vì dịch bệnh nên hôn lễ bị tạm hoãn. Trong khoảng thời gian yêu xa, dù bận rộn và chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng cặp đôi vẫn cố gắng đồng hành cùng nhau. Vào tháng 6/2021, cô hội ngộ bạn trai sau hơn một năm rưỡi không được gặp nhau. Hiện tại, cặp đôi vẫn đang trong quá trình yêu xa.

Liên tục giấu mặt chồng sắp cưới, lý do siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ ảnh 4

Cả hai từng quyết định đi đến kết hôn nhưng bị hoãn vì dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Liên tục giấu mặt chồng sắp cưới, lý do siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm