Liệu cư dân mạng có đang quá khắt khe với những giọt nước mắt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc nức nở khi final walk đã gặp phải một số ý kiến trái chiều. Liệu khán giả có đang quá khắt khe với Hoa hậu Việt Nam 2020 khi đã có nhiều người đẹp khác cũng rơi nước mắt khi hết nhiệm kỳ?

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 đã qua đi, chiếc vương miện mới đã tìm được chủ nhân nhưng khán giả thì vẫn bàn tán về khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi thực hiện final walk. Trong giây phút chuẩn bị hết nhiệm kỳ đương kim Hoa hậu, Đỗ Thị Hà đã không kìm được xúc động mà bật khóc tới gần 5 phút, khiến cho cô không thể chia sẻ tâm sự một cách trôi chảy.

Liệu cư dân mạng có đang quá khắt khe với những giọt nước mắt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 1

Đỗ Thị Hà khóc nức nở trên sân khấu vì quá xúc động.

Có nhiều người thông cảm với việc Đỗ Thị Hà nghẹn ngào khá lâu khi chuẩn bị nhường vị trí đương kim Hoa hậu cho người khác, bởi ai cũng sẽ tiếc nuối trước thời điểm chia tay với những điều mình đã gắn bó. Cũng có khán giả cho rằng nàng hậu đang làm quá, không kiềm chế được cảm xúc khiến cho màn final walk không còn trọn vẹn, thậm chí khiến người xem qua truyền hình mệt mỏi.

Liệu cư dân mạng có đang quá khắt khe với những giọt nước mắt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 2

Giọt nước mắt của Đỗ Thị Hà gây ra ý kiến trái chiều.

Trước những ý kiến trái chiều đó, Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng trong hai năm nhiệm kỳ, cô hiếm khi rơi nước mắt trước khán giả. Thật ra nàng hậu cũng có lúc buồn, nhưng lại buộc chính mình phải mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng trong mọi hoạt động của Hoa hậu.

Liệu cư dân mạng có đang quá khắt khe với những giọt nước mắt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 3

Đỗ Thị Hà tin rằng cảm xúc chân thành không làm mình xấu đi.

Và đến thời điểm final walk, khi nhớ lại hành trình đã qua thì Đỗ Thị Hà không thể ngừng rơi nước mắt. Cô tin rằng những cảm xúc chân thành thì chẳng bao giờ làm mình xấu đi, và nước mắt đến từ trái tim chứ không phải bộ não. “Dì Dung” của công ty Sen Vàng cũng tiết lộ Đỗ Thị Hà khóc rất nhiều trong hậu trường cũng như chưa thể lấy lại bình tĩnh sau màn final walk. Điều ấy chứng tỏ nàng hậu chẳng hề diễn như nhiều người nghi ngờ.

Liệu cư dân mạng có đang quá khắt khe với những giọt nước mắt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 4
Liệu cư dân mạng có đang quá khắt khe với những giọt nước mắt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 5
Liệu cư dân mạng có đang quá khắt khe với những giọt nước mắt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 6

Rất nhiều Hoa hậu cũng khóc khi final walk.

Và Đỗ Thị Hà cũng không phải nàng hậu đầu tiên bật khóc khi chuẩn bị hết nhiệm kỳ Hoa hậu. H’Hen Niê, Lương Thùy Linh, Khánh Vân đều không cầm được nước mắt lúc nói lời giã từ danh vị đương kim Hoa hậu. Thùy Tiên có tới hai lần đi final walk thì bật khóc cả hai. Nếu có gì khác biệt, có lẽ những nàng hậu nói trên khóc ít hơn Đỗ Thị Hà mà thôi.

Liệu cư dân mạng có đang quá khắt khe với những giọt nước mắt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 7
Liệu cư dân mạng có đang quá khắt khe với những giọt nước mắt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 8

Thùy Tiên cũng khóc trong cả hai lần final walk.

Phải chăng nhiều người đang quá khắt khe với Đỗ Thị Hà, nên đã chỉ trích nàng hậu chỉ vì cô sống thật với cảm xúc của mình ngay trên sóng truyền hình, trên sân khấu đông khán giả theo dõi? Nếu nhìn vào cách Đỗ Thị Hà cố gắng để vừa hoàn thành trọng trách của một Hoa hậu vừa hoàn tất lịch học của một sinh viên, hẳn khán giả sẽ thấy cô đã nỗ lực nhiều đến thế nào. Vì thế, nếu Đỗ Thị Hà có khóc hơi lâu trong đêm Chung kết, có nói chuyện thiếu rõ ràng mạch lạc thì cô vẫn đáng được thông cảm và chia sẻ.

Liệu cư dân mạng có đang quá khắt khe với những giọt nước mắt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm