Liệu "Gật đầu" có phải là một "happy ending" cho cặp đôi Jun Phạm - Khả Ngân

Liệu "Gật đầu" có phải là một "happy ending" cho cặp đôi Jun Phạm - Khả Ngân
HHT - Liên tục “nhử” fan, Jun Phạm cuối cùng đã hé lộ dự án cuối năm với đoạn teaser “tình bể bình” cùng Khả Ngân dành cho ca khúc “Gật Đầu”.

Mới đây, với những lần “thả thính” trên trang cá nhân, Jun Phạm đã khiến fan vui mừng khi trở lại đường đua V-Pop sôi động cuối năm bằng một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền mang tên Gật Đầu. Jun Phạm cho biết Gật Đầu sẽ là phiên bản Jun Phạm rất khác so với hình dung của nhiều người. Anh chàng hi vọng có thể mang đến một hình ảnh trưởng thành hơn và từng trải hơn. Đây cũng là định hướng về sau mà Jun Phạm mong muốn được trải nghiệm trong âm nhạc.

Liệu "Gật đầu" có phải là một "happy ending" cho cặp đôi Jun Phạm - Khả Ngân ảnh 1
 
Liệu "Gật đầu" có phải là một "happy ending" cho cặp đôi Jun Phạm - Khả Ngân ảnh 2

Và để món quà Giáng Sinh thêm phần ý nghĩa, Jun Phạm đã mời Khả Ngân tham gia cùng mình trong dự án lần này. Sau bộ phim điện ảnh 100 Ngày Bên Em, độ ngọt ngào của Jun PhạmKhả Ngân là điều khiến không ít khán giả yêu mến. Chỉ tiếc rằng trong phim cả hai không thể có cái kết trọn vẹn nhất. Vậy với Gật Đầu, liệu cả hai sẽ mang đến cái kết viên mãn nhất để bù lại hay sẽ tái hiện một cái kết buồn nữa?

Liệu "Gật đầu" có phải là một "happy ending" cho cặp đôi Jun Phạm - Khả Ngân ảnh 3
 
Liệu "Gật đầu" có phải là một "happy ending" cho cặp đôi Jun Phạm - Khả Ngân ảnh 4

Trước khi MV Gật Đầu chính thức được ra mắt thì với những khung hình lãng mạn, những cử chỉ ngọt ngào của cặp đôi Jun PhạmKhả Ngân cũng đã đủ khiến fan lập tức “đẩy thuyền”. Ê-kíp của MV Gật Đầu đã tiết lộ: “Jun và Ngân vô những cảnh quay tình cảm rất ăn ý, rất mượt và rất tự nhiên. Tụi mình không hề mất nhiều thời gian để quay cảnh hai người”.

Liệu "Gật đầu" có phải là một "happy ending" cho cặp đôi Jun Phạm - Khả Ngân ảnh 5
 
Liệu "Gật đầu" có phải là một "happy ending" cho cặp đôi Jun Phạm - Khả Ngân ảnh 6

Không chỉ mang ý nghĩa về tình yêu, Gật Đầu được chọn ra mắt ngay vào thời điểm này còn bởi một lý do khác nữa. Nhưng Jun Phạm muốn giữ kín điều này khi MV chính thức ra mắt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm