Lịm tim với bộ ảnh Bản tình ca mùa Thu ở Hàn Quốc, xem xong phải thốt lên: "Quá đẹp!"

HHT - Hàn Quốc đang vào Thu. Thời điểm này, những con đường, ngõ phố đều ngập tràn sắc đỏ, cam, vàng của lá cây tạo nên một khung cảnh vô cùng nên thơ và lãng mạn.

Ở Hàn Quốc, mùa Thu đẹp nhất vào khoảng giữa tháng 10 đến đầu tháng 11. Với thời tiết mát mẻ, dễ chịu, đây được xem là thời điểm tuyệt vời nhất để ghé thăm xứ sở Kim chi. Nếu đã từng say đắm trước vẻ đẹp lãng mạn của màu lá rẻ quạt hay những con đường lá đỏ trên màn ảnh phim Hàn, những bức ảnh sau đây sẽ khiến bạn như chìm đắm vào một bản nhạc dịu dàng, đầy thơ mộng.

Lịm tim với bộ ảnh Bản tình ca mùa Thu ở Hàn Quốc, xem xong phải thốt lên: "Quá đẹp!" ảnh 1
Lịm tim với bộ ảnh Bản tình ca mùa Thu ở Hàn Quốc, xem xong phải thốt lên: "Quá đẹp!" ảnh 2
Lịm tim với bộ ảnh Bản tình ca mùa Thu ở Hàn Quốc, xem xong phải thốt lên: "Quá đẹp!" ảnh 3

Mùa Thu với không khí se lạnh, ánh nắng dịu nhẹ xuyên qua những tán cây, và những cơn gió khẽ thoảng làm rung rinh cả một vùng lá xào xạc, tất cả mang đến cho Hàn Quốc một vẻ đẹp rất thơ và tình. Nhiều người nói rằng, mùa Thu giống như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của thiên nhiên, đến những chiếc lá cũng già đi theo một cách xinh đẹp, bừng sáng với những màu sắc rực rỡ vào ngày cuối cùng ở trên cây.

Lịm tim với bộ ảnh Bản tình ca mùa Thu ở Hàn Quốc, xem xong phải thốt lên: "Quá đẹp!" ảnh 4
Lịm tim với bộ ảnh Bản tình ca mùa Thu ở Hàn Quốc, xem xong phải thốt lên: "Quá đẹp!" ảnh 5
Lịm tim với bộ ảnh Bản tình ca mùa Thu ở Hàn Quốc, xem xong phải thốt lên: "Quá đẹp!" ảnh 6

Vào khoảng thời gian này, cây xanh ở những nước có khí hậu ôn đới như Hàn Quốc đều chuyển sang màu lá đỏ, vàng tạo nên cảnh tượng vô cùng ấn tượng, độc đáo. Lá phong luôn có màu đỏ tươi hút mắt, trong khi đó, ngân hạnh mang sắc vàng ánh, anh đào vàng đậm, còn rẻ quạt lại ngả hai màu vàng đỏ. Những ngày này, tản bộ trên con phố với lá trải vàng khắp lối đi, ngắm nhìn cuộc sống nhộn nhịp mà rất đỗi bình dị nơi đây, bạn sẽ có cảm giác như trở thành nhân vật chính trong một bộ phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc nổi tiếng nào đó.

Lịm tim với bộ ảnh Bản tình ca mùa Thu ở Hàn Quốc, xem xong phải thốt lên: "Quá đẹp!" ảnh 7
Lịm tim với bộ ảnh Bản tình ca mùa Thu ở Hàn Quốc, xem xong phải thốt lên: "Quá đẹp!" ảnh 8

Ảnh: Nonfinite

Lịm tim với bộ ảnh Bản tình ca mùa Thu ở Hàn Quốc, xem xong phải thốt lên: "Quá đẹp!" ảnh 12
Tin liên quan