"Sài Gòn đâu có lạnh" - hot trend TikTok đang khiến nhiều dân mạng F.A "phát hờn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Sài Gòn đâu có lạnh đâu...” đang là câu hát được giới trẻ nhiệt tình bắt "trend" trên TikTok, đặc biệt là những cặp đôi tha hồ phát "kẹo ngọt" cho hội F.A trong thời điểm cuối năm. 

Câu hát đang là trend của đông đảo Gen Z vốn là nội dung của ca khúc Sài Gòn đâu có lạnh do Changg và Lewiuy thể hiện, được ra mắt từ tận 1 năm trước nhưng bất ngờ trở nên thịnh hành trên mạng xã hội TikTok trong những ngày gần đây. Hot trend “Gen Z bảo nhau 'Sài Gòn đâu có lạnh'” hiện xếp thứ 15 trong Top thịnh hành của TikTok, với hơn 10,9 triệu lượt xem.

Tuy những ngày cuối năm “Sài Gòn đâu có lạnh đâu” nhưng nhiều cặp đôi nhiệt tình phát “kẹo ngọt” cho hội F.A khi rủ nhau diện áo ấm và có màn minh họa không thể nào ngọt ngào hơn.

Cứ thế này là hội F.A lướt TikTok phải ăn "cẩu lương" no nê luôn. (Nguồn: @chuyennhatui)

Cặp đôi rủ nhau diện áo ấm và có màn minh họa như ngôn tình. (Nguồn: @tmme_)

Tưởng chừng đây chỉ là trend dành cho những ai có “gấu” để khoe vào dịp cuối năm, đông đảo Gen Z thuộc hội F.A đã tích cực bắt trend thay vì ngồi im.

Trên nền nhạc “Sài Gòn đâu có lạnh đâu”, các TikToker đã sáng tạo vũ điệu cực kỳ bắt mắt và được nhiều "fan cứng" hội F.A thả tim nhiệt tình. Clip bắt trend của hot TikToker Chu Hoài Bảo hiện có hơn 1,1 triệu lượt xem, chẳng thua gì "hội có gấu".

(Nguồn: Chu Hoài Bảo)

Vũ đạo đơn giản nhưng cực kỳ dễ thương. (Nguồn: Huy Nguyễn)

Trưa ở Sài Gòn mà mặc đồ như sáng ở Đà Lạt để bắt trend TikTok. (Nguồn: Huỳnh Nhựt)

Tuy nhiên, hot trend này xem ra dễ khiến nhiều dân mạng F.A "phát hờn" vì lướt TikTok giải trí nhưng cứ bị ép ăn "cẩu lương":

"Trời không lạnh mà nhìn người ta yêu nhau nên héo queo"

"Ra ngoài gặp mấy cặp vậy là tim tôi đóng băng luôn chớ lạnh gì"

"Sáng sớm dậy mở mắt ra lướt tí TikTok cho tỉnh, lướt thấy trend này là rớt nước mắt luôn. Không có gấu nên hèn gì không thấy lạnh".

"Sài Gòn đâu có lạnh" - hot trend TikTok đang khiến nhiều dân mạng F.A "phát hờn" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?