LIME họp mặt vui vẻ cùng người hâm mộ với phong cách nữ sinh cực đáng yêu

LIME họp mặt vui vẻ cùng người hâm mộ với phong cách nữ sinh cực đáng yêu
HHT - Sau khi tham dự buổi lễ đón nhận vai trò đại sứ cho trường đại học nữ Dongduk tại Hàn Quốc, LIME đã trở về Việt Nam để "ăn mừng" thành tích này cùng với đại gia đình SODA (tên gọi fanclub của nhóm)

Trong buổi họp mặt fan hâm mộ vô cùng thân mật và ấm cúng, các cô gái tài năng của LIME đã rũ bỏ hình ảnh trưởng thành, cá tính trong Party Girlz. 3 thành viên gồm Liz, EmmaIvone cực kì trẻ trung và đáng yêu trong bộ đồng phục nữ sinh. Tại sự kiện, nhóm LIME còn vinh dự được đại diện đại học Dongduk của Hàn Quốc trao bằng danh dự như một lời khẳng định vai trò của 3 cô nàng đối với trường.

LIME họp mặt vui vẻ cùng người hâm mộ với phong cách nữ sinh cực đáng yêu ảnh 1
LIME họp mặt vui vẻ cùng người hâm mộ với phong cách nữ sinh cực đáng yêu ảnh 2
LIME họp mặt vui vẻ cùng người hâm mộ với phong cách nữ sinh cực đáng yêu ảnh 3

Trong suốt buổi giao lưu, ngoài thể hiện những bài hit của mình như Party Girlz, Baby Boo thì các thành viên đều có những màn kết hợp bất ngờ đem đến sự thú vị cho các fan của mình. Nếu như Liz phô diễn giọng ca đầy nội lực song ca Bầu trời phía Tây cùng với thầy giáo thanh nhạc của mình thì Emma Ivone cho thấy khả năng thanh nhạc cũng như vũ đạo điêu luyện qua liên khúc Safe anh soundBoomBoom

LIME họp mặt vui vẻ cùng người hâm mộ với phong cách nữ sinh cực đáng yêu ảnh 4
LIME họp mặt vui vẻ cùng người hâm mộ với phong cách nữ sinh cực đáng yêu ảnh 5
LIME họp mặt vui vẻ cùng người hâm mộ với phong cách nữ sinh cực đáng yêu ảnh 6

Chia sẻ thêm về kế hoạch năm nay, 3 cô nàng cho biết 2018 sẽ là một năm hoạt động tích cực của nhóm với 3 dự án được ra mắt mang 3 thể loại hoàn toàn khác nhau, từ dance, pop dance cho đến ballad. LIME hi vọng những chuỗi dự án nối tiếp này sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm