Linh Chi úp mở “hai món quà” tặng Lâm Vinh Hải, netizen đồn đoán “đang mang thai đôi“?

HHT - Thời gian gần đây, Linh Chi liên tục đăng ảnh chụp cùng gia đình và nhắc về “món quà to lớn” khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

Cặp đôi Linh Chi và Lâm Vinh Hải không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ. Gần đây, cựu người mẫu sinh năm 1990 thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình kèm những dòng trạng thái úp mở việc sẽ có “hai món quà lớn" tặng cho Lâm Vinh Hải và gia đình nhà chồng.

Ở bức ảnh đăng tải vào đúng ngày Valentine, cô viết: “Valentine kỷ niệm 5 năm anh chuẩn bị 5 món quà tượng trưng cho 5 năm bên nhau của hai đứa… Năm sau sẽ là món quà to lớn hơn nhé chồng yêu”.

Linh Chi úp mở “hai món quà” tặng Lâm Vinh Hải, netizen đồn đoán “đang mang thai đôi“? ảnh 1 Chia sẻ vào ngày Valentine của Linh Chi.

Tiếp sau đó, cô chia sẻ hình ảnh bên gia đình đầu năm và lấp lửng: "Năm sau hai vợ chồng con tặng bố hai món quà to lớn nha”. “Món quà” của Linh Chi khiến người hâm mộ không khỏi tò mò, nhiều người đồn đoán cặp sao đã hoặc có kế hoạch sinh em bé trong năm nay. Netizen bình luận “Hay là anh chị sắp có bé sinh đôi ạ?”. 

Linh Chi úp mở “hai món quà” tặng Lâm Vinh Hải, netizen đồn đoán “đang mang thai đôi“? ảnh 2

Việc úp mở "món quà to lớn" của Linh Chi nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Hiện cả Linh Chi và Lâm Vinh Hải đều chưa lên tiếng về những đồn đoán của người hâm mộ. Trong một chương trình truyền hình nói về các cặp đôi phát sóng cuối năm 2020, Linh Chi cũng bày tỏ mong muốn gần nhất của mình là sẽ có con vào năm sau và cả hai sẽ đợi con lớn mới tổ chức đám cưới.

Linh Chi úp mở “hai món quà” tặng Lâm Vinh Hải, netizen đồn đoán “đang mang thai đôi“? ảnh 3 Từ sau công khai tình cảm, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Quán quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa 1 công khai có tình cảm với người mẫu Linh Chi vào năm 2017, đến 2019 cặp sao về chung một nhà. Trước đó, lùm xùm giữa nam vũ công và vợ cũ Lý Phương Châu khiến người đẹp sinh năm 1990 trở thành “người thứ 3” trong mắt công chúng. 

Linh Chi úp mở “hai món quà” tặng Lâm Vinh Hải, netizen đồn đoán “đang mang thai đôi“? ảnh 6   
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm