Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“

HHT - Đàm Tổng được phen "trầm trồ" khi ghé thăm căn nhà 7 tầng tại Hà Nội của Độ Mixi, hài hước nhận xét tivi nhà "tộc trưởng" to gần bằng cái giường ngủ của cô!
Nhắc đến giới streamer game thì không thể không nhắc tới Độ Mixi - một trong 4 cái tên thuộc "Tứ hoàng streamer". "Tộc trưởng" lấy vợ từ rất sớm và có một gia đình hạnh phúc với hai cậu nhóc đáng yêu. 
Trước đó, Độ Mixi đã "khoe" căn nhà 7 tầng khang trang mà anh vừa hoàn thiện sau 8 tháng thi công để đón đại gia đình với mẹ và em gái ruột ở cùng.
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 1 Hot streamer Độ Mixi cùng 2 con trai.
Mới đây, trong dịp ra Hà Nội, hot streamer Linh Ngọc Đàm đã ghé thăm căn nhà của Độ Mixi và đăng tải vlog để cộng đồng mạng được chiêm ngưỡng cận cảnh hơn cơ ngơi của "tộc trưởng". Cô nàng đã tỏ ra vô cùng trầm trồ, thích thú, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi ghé thăm căn nhà.
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 2
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 3 Linh Ngọc Đàm còn gọi vợ chồng Độ Mixi là "bố chồng" và "mẹ chồng".
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 4 Linh Ngọc Đàm còn hài hước chia sẻ rằng, chưa từng thấy chiếc TV nào to như TV nhà Độ Mixi, nếu to thêm chút nữa là bằng luôn giường ngủ của cô.
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 5 Căn phòng khách của nhà "tộc trưởng" như bảo tàng anime - manga.
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 6
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 7 Một trong những món đồ chơi trị giá vài chục triệu của Độ Mixi.
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 8
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 9
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 10 Đây là phòng làm việc stream game với dàn thiết bị "xịn" khiến Đàm Tổng cũng phải choáng ngợp.
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 11
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 12
Trong phòng làm việc của Độ Mixi còn có một căn phòng nhỏ được hot streamer tiết lộ là để làm kho, tuy nhiên khi Linh Ngọc Đàm "khám phá" căn phòng này thì phát hiện "tộc trưởng" còn có cả... máy đếm tiền. Cô nàng trêu chọc: "Anh mình lương có 7 - 8 triệu/ tháng thôi, anh bảo máy này là để đếm giấy tờ các bạn ạ".
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 13 Căn nhà với nhiều trang thiết bị hiện đại, chiếc bàn phòng khách kiêm tủ lạnh và loa.
Dưới vlog của Linh Ngọc Đàm, nhiều dân mạng đã vào để lại bình luận, bày tỏ sự thích thú, ngưỡng mộ trước cơ ngơi hàng chục tỉ đồng của Độ Mixi.
Tài khoản Bonie16 bình luận: "Nhìn chị Trang và anh Độ trẻ quá, trông cứ như teen vậy. Chúc anh chị mãi hạnh phúc ạ".
Tài khoản Anh Thân cho rằng: "Lương tháng có 7 - 8 triệu. Nhưng là triệu đô đấy chị ạ!".
Tài khoản Nan Nagg trầm trồ: "Nhà anh Độ khủng quá. Mà ngay gần nhà mình luôn nè, mai phải đi qua "ngắm nghía" mới được, biết đâu lại vô tình đụng mặt idol".
Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“ ảnh 17
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.