Lisa (BLACKPINK) lên bìa Allure Hàn tháng 6: Đẹp thế này ai đọ lại được đây!

HHT - Tạp chí Allure Hàn Quốc mới chỉ “nhá hàng” ba bức ảnh bìa của số tháng 6/2020 mà đã khiến các fan “rụng tim” vì vẻ đẹp của Lisa.
Lisa (BLACKPINK) lên bìa Allure Hàn tháng 6: Đẹp thế này ai đọ lại được đây! ảnh 1

Vẫn biết Lisa (BLACKPINK) có nhan sắc thuộc top đầu của K-Pop rồi, nhưng xinh đẹp thế này thì fan “ngộp thở” mất thôi.

Lisa (BLACKPINK) lên bìa Allure Hàn tháng 6: Đẹp thế này ai đọ lại được đây! ảnh 2

Chia sẻ về bản thân mình, Lisa cho rằng tính cách vui vẻ và tươi sáng của cô dường như là "bẩm sinh" từ trong con người cô, sinh ra đã như vậy, và đây là một lợi thế rất lớn giúp cho Lisa yêu quý bản thân mình hơn.

Lisa (BLACKPINK) lên bìa Allure Hàn tháng 6: Đẹp thế này ai đọ lại được đây! ảnh 3

Lisa cũng chia sẻ thêm: "Nhiều người yêu tôi vì chính bản thân tôi, vì vậy tôi đang vẫn đã và đang làm những việc mà thực sự khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi yêu bản thân mình. Tôi không bao giờ muốn đánh mất chính mình, đến tận những giây phút cuối cùng của cuộc đời."

Lisa (BLACKPINK) lên bìa Allure Hàn tháng 6: Đẹp thế này ai đọ lại được đây! ảnh 4

 Lisa luôn được khen là nữ idol có tỷ lệ cơ thể chuẩn mực, đẹp như búp bê Barbie phiên bản đời thực, chỉ nhìn đôi vai mảnh khảnh kia thôi cũng đủ biết là body đẹp miễn chê rồi.

Lisa (BLACKPINK) lên bìa Allure Hàn tháng 6: Đẹp thế này ai đọ lại được đây! ảnh 5

 Trong show Thanh Xuân Có Bạn 2, Lisa thẳng thắn thú nhận rằng cô ghét ăn kiêng và thích được ăn thoải mái món tủ của mình. Để giữ dáng Lisa tập nhảy hàng ngày và tập pilates, một môn thể thao được sao Hàn cực kỳ ưa chuộng thời gian gần đây.

Lisa (BLACKPINK) lên bìa Allure Hàn tháng 6: Đẹp thế này ai đọ lại được đây! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm