Lisa nói về ảnh chế: Fan đăng hình gì cô nàng biết hết nhưng thích nhất là tấm nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như nhiều người nổi tiếng không thích hình ảnh của mình bị chế thành meme thì Lisa lại thấy chúng cưng muốn xỉu. Thậm chí, có một tác phẩm Lisa thích tới nỗi thường dùng nó khi nhắn tin với người thân.

Meme (ảnh hay video chế) vốn đã quá quen thuộc với cộng đồng fan K-Pop nhưng không phải nghệ sĩ nào cũng thích thú khi hình ảnh của mình bị mang ra chỉnh sửa, cắt ghép dù là với mục đích tốt đi nữa. Tuy nhiên, Lisa (BLACKPINK) lại thú nhận rằng cô rất thích xem các meme của mình do fan sáng tạo.

Lisa nói về ảnh chế: Fan đăng hình gì cô nàng biết hết nhưng thích nhất là tấm nào? ảnh 1 Lisa biết hết về các meme của mình đấy nhé

Lisa có rất nhiều meme nổi tiếng, quen thuộc nhất hẳn là trào lưu “Did it work?” trên Twitter khi netizen ghép thân trên của người khác vào đôi chân dài miên man của Lisa, tạo thành những bức hình ghép vô cùng hài hước. Những tưởng Lisa sẽ không vui khi đôi chân cực phẩm của mình trở thành chủ đề bàn tán, thậm chí gây cười nhưng cô lại thấy rất thoải mái.

Lisa nói về ảnh chế: Fan đăng hình gì cô nàng biết hết nhưng thích nhất là tấm nào? ảnh 2 Cô nàng rất thích thú với trào lưu ghép ảnh này

Sự thực là Lisa rất chăm tìm kiếm những meme về chính mình, còn gửi chúng cho mẹ cùng xem nữa. Và giữa cả trăm meme có hình ảnh Lisa, em út BLACKPINK thích nhất là bức hình cô đang mỉm cười, đan hai tay vào nhau như muốn nói lời khen ngợi ai đó. Lisa thấy meme này rất dễ dùng trong nhiều trường hợp nên chính cô cũng sử dụng.

Lisa nói về ảnh chế: Fan đăng hình gì cô nàng biết hết nhưng thích nhất là tấm nào? ảnh 3 Lisa yêu thích meme này nhất

Ngoài ra, Lisa cũng đặc biệt yêu thích meme từ bức hình cô đang làm tay hình tai thỏ, khuôn mặt tỏ rõ vẻ cáu giận nhưng người ngoài nhìn vào thì lại thấy đáng yêu vô cùng.

Lisa nói về ảnh chế: Fan đăng hình gì cô nàng biết hết nhưng thích nhất là tấm nào? ảnh 4 Meme này cũng rất đáng yêu
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm