Lisa táo bạo chưa từng thấy trên Vogue Hong Kong, có một set đồ khiến người xem bị choáng

HHT - Vẫn biết Lisa thời gian gần đây ăn mặc táo bạo hẳn lên, nhưng bộ ảnh trên tạp chí Vogue Hong Kong vẫn khiến dân tình náo loạn. Đặc biệt, có một set đồ khiến người hâm mộ choáng váng khi biết thiết kế gốc.
Lisa táo bạo chưa từng thấy trên Vogue Hong Kong, có một set đồ khiến người xem bị choáng ảnh 1

Sau khi lên bìa tạp chí Vogue Nhật Bản thì Lisa tiếp tục xuất hiện trên Vogue Hong Kong số tháng 7 với hai bìa song song, hình nào cũng hết sức ấn tượng. Hãng trang sức Bvlgari đang đẩy mạnh quảng bá bộ sưu tập mới nên thời gian tới đây, hình ảnh Lisa đeo trang sức Bvlgari sẽ tiếp tục bùng nổ trên các bìa tạp chí thời trang.

Lisa táo bạo chưa từng thấy trên Vogue Hong Kong, có một set đồ khiến người xem bị choáng ảnh 2

Trong số hai bìa của Vogue Hong Kong sắp ra mắt, bức hình Lisa mặc chiếc áo quây hình chiếc nơ to bản cách điệu đang khiến mạng xã hội dậy sóng. Chưa khi nào em út BLACKPINK diện đồ táo bạo đến thế.

Lisa táo bạo chưa từng thấy trên Vogue Hong Kong, có một set đồ khiến người xem bị choáng ảnh 3

Sau khi trầm trồ về nhan sắc đỉnh cao của Lisa, netizen còn không quên khen ngợi một bộ phận khá tế nhị: Vùng dưới cánh tay mịn màng trắng trẻo. Trên tài khoản Instagram của tạp chí Vogue HK, nhiều fan còn phóng to bức ảnh để xem vùng dưới cánh tay Lisa đẹp như thế nào.

Lisa táo bạo chưa từng thấy trên Vogue Hong Kong, có một set đồ khiến người xem bị choáng ảnh 4

Nhưng bức hình trên vẫn chưa phải khoảnh khắc táo bạo nhất của Lisa trong bộ ảnh đăng trên Vogue Hong Kong. Còn một set đồ khác, nhìn Lisa diện thì không thấy gì bất thường nhưng ngó sang thiết kế gốc mà người mẫu mặc thì ai cũng giật mình vì quá táo bạo. Chỉ cần khoác thêm một chiếc blazer dáng dài và quần bảo hộ đen là Lisa đã trông kín đáo hơn rất nhiều.

Lisa táo bạo chưa từng thấy trên Vogue Hong Kong, có một set đồ khiến người xem bị choáng ảnh 5

Rõ ràng là từ khi tham gia chiến dịch quảng cáo mới cho Bvlgari, Lisa táo bạo hẳn với những chiếc áo cổ rộng khoe khéo bờ vai thon thả và làn da trắng mịn.

Lisa táo bạo chưa từng thấy trên Vogue Hong Kong, có một set đồ khiến người xem bị choáng ảnh 6

Thậm chí stylist còn tháo một vài khuy áo phía trên của một thiết kế rất kín cổng cao tường để Lisa khoe trọn vai và xương quai xanh như thế này.

Lisa táo bạo chưa từng thấy trên Vogue Hong Kong, có một set đồ khiến người xem bị choáng ảnh 10
Tin liên quan