Liz Kim Cương (LIME) vừa diễn xuất vừa thể hiện nhạc phim "Trường Học Bá Vương"

Liz Kim Cương (LIME) vừa diễn xuất vừa thể hiện nhạc phim "Trường Học Bá Vương"
HHT - Không chỉ xuất hiện trong phim điện ảnh "Trường Học Bá Vương" với vai trò diễn viên, Liz Kim Cương còn gây bất ngờ cho khán giả hâm mộ bằng ca khúc nhạc phim "Năm Tháng Ấy".

Trong Trường Học Bá Vương, Liz Kim Cương hóa thân thành một siêu sao cá tính, cô cho biết: “Đây là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn ảnh rộng. Vai diễn này khá giống với phong cách vẻ ngoài của tôi - một vẻ bề ngoài hơi chảnh chọe nhưng thật sự tận sâu trong tâm hồn thì vẫn là người biết quan tâm đến người khác. Trong phim, có vẻ nhân vật mà tôi đảm nhận tưởng chừng như sẽ lạnh lùng, nhưng thực chất lại có chút gì đó hơi khùng và lầy”. 

Liz Kim Cương (LIME) vừa diễn xuất vừa thể hiện nhạc phim "Trường Học Bá Vương" ảnh 1
Liz Kim Cương (LIME) vừa diễn xuất vừa thể hiện nhạc phim "Trường Học Bá Vương" ảnh 2

Bên cạnh đó, cô nàng may mắn được chọn là người thể hiện ca khúc Năm Tháng Ấy - ca khúc ballad duy nhất trong phim do nhạc sỹ Duy Anh sáng tác, được xuất hiện trong phân cảnh cảm động nhất của phim. Trong MV Năm Tháng Ấy, Liz xuất hiện một mình với tâm trạng hồi tưởng, sâu lắng về những ký ức như chính cái tên của ca khúc.

Liz Kim Cương (LIME) vừa diễn xuất vừa thể hiện nhạc phim "Trường Học Bá Vương" ảnh 3

Về việc lần đầu tiên thể hiện nhạc phim này, Liz chia sẻ: “Tuy đây không phải là lần đầu tôi hát, nhưng mà lại là lần đầu tôi hát nhạc phim mà bộ phim đó cũng có sự góp mặt của mình. Cảm giác rất là hồi hộp và cũng không tránh khỏi lo lắng. Lo rằng không biết mình thể hiện có tốt hay không, có phụ lòng mọi người đã đặt niềm tin cho mình không? Nhưng dù sao đi nữa, tôi vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi được chọn hát ca khúc này. Hy vọng là Năm Tháng Ấy sẽ là ca khúc chạm được tới trái tim của nhiều khán giả". 

Liz Kim Cương (LIME) vừa diễn xuất vừa thể hiện nhạc phim "Trường Học Bá Vương" ảnh 4
 
Liz Kim Cương (LIME) vừa diễn xuất vừa thể hiện nhạc phim "Trường Học Bá Vương" ảnh 5

Bên cạnh đó, Liz không ngần ngại chia sẻ thêm về những hoạt động sắp tới của mình cũng như nhóm LIMELiz bật mí: “Việc tôi đóng phim và hát nhạc phim thật sự không ảnh hưởng gì đến hoạt động chung của nhóm cả. Ngược lại, điều đó càng mang chúng tôi lại gần với khán giả hơn, được nhiều người biết đến hơn. Đồng thời, LIME cũng đang chuẩn bị trở lại bằng một ca khúc mới, sẽ sớm dập tắt được mọi tin đồn về sự tan rã này thôi”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm