Lize - nền tảng học trực tuyến làm xôn xao 10x

Lize - nền tảng học trực tuyến làm xôn xao 10x
HHT - Ra đời từ tháng 11 năm 2015, sau gần 2 năm phát triển, Lize đã trở thành một trong những trang học trực tuyến thu hút được sự quan tâm của rất nhiều học sinh THPT trên cả nước.

Học trực tuyến - Phương pháp cực tiện cho teen

Những năm gần đây, học trực tuyến đã không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với teen chúng mình. Chỉ cần có máy tính kết nối mạng Internet là bạn có thể tham gia vào một công đồng học tập vô cùng sôi động với các bài giảng chi tiết và đội ngũ thầy cô giáo hàng đầu. Dẹp bỏ nỗi lo không hiểu bài vì mọi học sinh đều có thể xem lại bài giảng có sẵn và nhóm trợ giảng luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc.

Lize - nền tảng học trực tuyến làm xôn xao 10x ảnh 1

Học trực tuyến đang trở thành xu hướng được teen ủng hộ.

Phương pháp học mới mẻ này đã phần nào giải quyết được vấn đề “học thêm” vô cùng nhức đầu hiện nay. Chỉ cần ở nhà, chúng mình vẫn có thể chủ động ôn tập và nắm chắc hơn kiến thức trên lớp.

Các nền tảng học trực tuyến nổi bật hiện nay đều có những tính năng cơ bản, tiện dụng như làm bài tập trực tuyến, luyện đề thi thử trực tuyến mang lại những trải nghiệm không kém là mấy so với việc học trực tiếp với giáo viên khi đang ở trên trường hay trong lớp học thêm. Ấy vậy mà Lize vẫn có sức hút riêng khiến nhiều bạn 10X ưu ái, rỉ tai bạn bè cùng học mỗi ngày, tại sao nhỉ?

Học trực tuyến mà như có gia sư riêng

Nền tảng học tập của Lize được xây dựng cho mọi học sinh với từng học lực riêng biệt hay còn gọi là phương pháp “Cá nhân hóa giáo dục”. Thầy Nguyễn Thành Nam - Cố vấn Giáo dục của Lize cho biết: “Về bản chất, học tập là một quá trình mang tính cá nhân sâu sắc. Ngay cả khi cùng học một chương trình, chung một giáo viên, thì thành tựu mà mỗi học sinh đạt được là hoàn toàn khác nhau. Và do sự khác nhau về đặc điểm tâm sinh lý của mỗi người mà không thể có một chương trình học, một phương thức học tập nào tối ưu cho tất cả. Do đó, xu hướng giáo dục tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới là hướng tới việc cá nhân hóa quá trình học để giúp người học đạt được thành tựu cao nhất. Nắm bắt được quan điểm đó, Lize đã xây dựng hệ thống chương trình học của mình làm sao để nó có thể “hiểu” được vấn đề của từng học sinh.”

Lize - nền tảng học trực tuyến làm xôn xao 10x ảnh 2

Chương trình học được chia nhỏ thành chuỗi bài giảng ngắn. Hệ thống bài giảng được tổ chức chặt chẽ về nội dung và được sắp xếp theo đúng tiến trình môn học. Các bài tập trắc nghiệm năng lực và bài tập cơ bản được biên soạn riêng cho từng bài giảng. Học sinh có thể chọn làm bài tập theo nội dung từng bài giảng, theo chuyên đề, hay theo toàn bộ môn học. Đặc biệt là hệ thống câu hỏi đánh giá tổng thể được biên soạn cho từng bài học là gói câu hỏi bí mật chỉ được sử dụng để đánh giá tổng thể trên từng chuyên đề hoặc môn học. Kết quả đánh giá cho biết năng lực hiện tại của học sinh, giúp phát hiện những lỗ hổng kiến thức, và cho phép học sinh khắc phục dễ dàng bằng cách học bổ sung bài giảng tương ứng.

Lize - nền tảng học trực tuyến làm xôn xao 10x ảnh 3

App học tập Lize trên điện thoại di động.

Hệ thống ngầm của Lize còn theo dõi kết quả học tập của học sinh qua số câu hỏi và kết quả hoàn thành trên từng bài học, chuyên đề, và môn học, qua đó giúp người học nắm rõ được trình độ bản thân ở thời điểm hiện tại, và cho phép điều chỉnh quá trình học sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, Lize còn phải triển trên nền tảng điện thoại cho phép học sinh học tập mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet. Đúng là quá tiện lợi phải không nào?

Thầy cô cực chất - Học phí miễn chê

Một điểm cộng to đùng cho Lize nữa là các đề thi và tài liệu ôn thi đồ sộ được biên soạn và cập nhật liên tục bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu. Học Lize, các bạn học sinh không chỉ có cơ hội nghe giảng mà còn tham gia các nhóm luyện thi, hỏi đáp trực tiếp với các thầy số siêu “xịn”. Đội ngũ giáo viên tại Lize rất nhiều người có học vị là Tiến sĩ, Thạc sĩ tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có kinh nghiệm dạy học trực tuyến và ôn thi ĐH từ 5 - 10 năm, nhiều thầy cô là giáo viên trên kênh giáo dục VTV7 của Đài truyền hình Việt Nam.

Lize - nền tảng học trực tuyến làm xôn xao 10x ảnh 4

Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân - Giáo viên phụ trách môn toán tại Lize tốt nghiệp Tiến sĩ Toán học tại Mỹ.

Học phí của một khóa học chỉ từ 400.000 đồng/ một khóa học lớp 10-11 và 500.000 đồng/ một khóa ôn thi THPT Quốc Gia cho phép các em học sinh bổ sung kiến thức trong thời hạn 1 năm với mức chi phí vô cùng dễ chịu. Tháng 9 này, tại sao không thử nghía qua Lize để bắt đầu cho một năm học mới gặt hái nhiều thành công?

Các bạn có thể khám phá thêm về Lize tại: https://www.lize.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LittleZeros/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?