Lộ "ảnh cưới bí mật" của Katleen Phan Võ và "hot boy có vợ" Jay Quân

Lộ "ảnh cưới bí mật" của Katleen Phan Võ và "hot boy có vợ" Jay Quân
HHT - Sau khi tung ra 2 đoạn trailer hé lộ nội dung phim, NSX phim "Lật Mặt: Nhà có khách" bất ngờ tung ra MV ca nhạc ngay trước thềm ngày công chiếu.

Đối lập với phong cách trẻ trung và sôi động của Không sợ ma, MV ca khúc Khi anh quay đi do nhạc sĩ Bim sáng tác và “thánh mưa” Trung Quân Idol thể hiện tập trung vào câu chuyện tình của Vy (Katleen Phan Võ) và bạn trai (Jay Quân).

Trong MV lần này, Katleen Phan Võ hoá thân thành cô gái có mối tình tan vỡ. Những hình ảnh trong MV giống như phần “ngoại truyện” của Lật Mặt: Nhà có khách với sự xuất hiện của dàn nhân vật chính gồm Katleen Phan Võ, Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo

Lộ "ảnh cưới bí mật" của Katleen Phan Võ và "hot boy có vợ" Jay Quân ảnh 1

Nếu trong phim có tới 400 cô dâu chú rể thì MV Khi anh quay đi chỉ tập trung duy nhất vào cặp đôi Katleen Phan Võ - Jay Quân trong lễ phục cưới tình tứ bên nhau. 

Lộ "ảnh cưới bí mật" của Katleen Phan Võ và "hot boy có vợ" Jay Quân ảnh 2
 
Lộ "ảnh cưới bí mật" của Katleen Phan Võ và "hot boy có vợ" Jay Quân ảnh 3

Trong quá trình ghi hình MV tại Đà Lạt, ê-kíp đã đón những vị khách "lạ mà quen", đó là người đẹp Chúng Huyền Thanh và bé Joyce. Chuyến thăm bất ngờ của bà xã và con trai khiến Jay Quân vỡ òa trong niềm vui.  

Lộ "ảnh cưới bí mật" của Katleen Phan Võ và "hot boy có vợ" Jay Quân ảnh 4

Đặc biệt, các fan của Trung Quân Idol hẳn sẽ bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh mới lạ của anh trong MV lần này. Vẫn phong cách lịch thiệp và ngọt ngào như trước nhưng Trung Quân Idol đã “mi nhon” hơn rất nhiều so với lần xuất hiện gần đây nhất trước công chúng. 

Lộ "ảnh cưới bí mật" của Katleen Phan Võ và "hot boy có vợ" Jay Quân ảnh 5
 
Lộ "ảnh cưới bí mật" của Katleen Phan Võ và "hot boy có vợ" Jay Quân ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm