Lộ diện 10 nghệ sĩ tên tuổi sẽ xuất hiện trong "The Master of Symphony 2019"

Lộ diện 10 nghệ sĩ tên tuổi sẽ xuất hiện trong "The Master of Symphony 2019"
HHT - Ngày 22-24/11, chương trình nghệ thuật "The Master of Symphony" mùa thứ 5 sẽ quay lại cùng quý khán giả tại Nhà hát Hòa Bình.

Với chủ đề The Everlasting Love – Tình yêu bất tận, chương trình sẽ mang đến 10 giọng ca đi cùng năm tháng. Bên cạnh việc kế thừa và nâng tầm giá trị cộng hưởng từ các mùa trước, The Master of Symphony 2019 còn hứa hẹn mang đến một chương trình biểu diễn nghệ thuật có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Mỗi ca khúc là một màu sắc, một mảnh ghép quý giá và chân thực tạo nên hình ảnh thương hiệu Masteri phát triển rực rỡ trong suốt 5 năm qua.

Nối tiếp đẳng cấp tinh hoa của 4 mùa trước, The Master of Symphony mùa 5 sẽ quy tụ 10 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, cùng nhau thể hiện những màn song ca đặc sắc trong không gian âm nhạc sang trọng và đẳng cấp. 10 cái tên bao gồm: Khánh Hà, Tuấn Ngọc, Thu Phương, Lam Trường, Thanh Hà, Quang Dũng, Hà Trần, Tấn Minh, Phương Linh, Hà Anh Tuấn

Lộ diện 10 nghệ sĩ tên tuổi sẽ xuất hiện trong "The Master of Symphony 2019" ảnh 1

10 cái tên - 10 cá tính âm nhạc độc đáo và khác biệt. Đẳng cấp nghệ sĩ không chỉ được thể hiện qua dấu ấn cá nhân của mỗi người mà còn qua sự kết hợp ăn ý khi song hành cùng nhau, tạo nên một dấu ấn khó phai trong lòng khán thính giả.

Tại thánh đường âm nhạc The Master of Symphony 2019, những “đôi tình nhân âm nhạc” sẽ cùng thăng hoa để kể cho người nghe những câu chuyện thi vị bằng chất liệu âm nhạc đầy mê hoặc vượt trên cả sự mong đợi.

Lộ diện 10 nghệ sĩ tên tuổi sẽ xuất hiện trong "The Master of Symphony 2019" ảnh 2

Trong 3 đêm duy nhất, The Master of Symphony 2019 hứa hẹn sẽ là chương trình nghệ thuật bùng nổ cả về mặt ý tưởng lẫn dàn dựng với những tiết mục chất lượng và hoành tráng được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Cao Trung Hiếu - “Bậc Thầy" của những đêm nhạc lãng mạn, những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng.

Chuỗi đêm nhạc The Master Of Symphony 2019 sẽ diễn ra vào tối các ngày 22-23-24/11/2019 tại Nhà hát Hoà Bình, TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm