Lộ diện 3 bộ váy cưới đẹp kiêu sa không thể rời mắt của siêu mẫu Lan Khuê

Lộ diện 3 bộ váy cưới đẹp kiêu sa không thể rời mắt của siêu mẫu Lan Khuê
HHT - Mới đây, NTK Hà Thanh Huy đã bất ngờ hé lộ những mẫu váy cưới dành cho Lan Khuê trong ngày cưới của cô. Những thiết kế ấn tượng, sang trọng chính là sức hút đẳng cấp mà bất kỳ cô gái nào cũng ao ước.

Vừa qua, trên trang cá nhân của nhà thiết kế Hà Thanh Huy - chủ thương hiệu DAVID WONG đã đăng tải thông tin hé lộ đặc biệt về các mẫu váy cưới dành cho Hoa khôi – Siêu mẫu Lan Khuê trong ngày trọng đại của mình. Đây được xem là niềm vui của anh khi đã sáng tạo nên những chiếc váy cưới dành riêng cho Lan Khuê.

Dòng trạng thái của NTK Hà Thanh Huy.

NTK cũng chia sẻ về chất liệu được sử dụng lần này chính là vải Satin Lụa Ý, Voan Ý và hàng nghìn viên đá Swarovski được nhập khẩu từ nước ngoài. Việc đồng hành cùng Lan Khuê trong hàng loạt những sự kiện, dự án lớn đã giúp anh thấu hiểu Lan Khuê một cách tinh tế nhất.

Lộ diện 3 bộ váy cưới đẹp kiêu sa không thể rời mắt của siêu mẫu Lan Khuê ảnh 2

Những bản vẽ thiết kế bộ váy cưới của Lan Khuê.

Những kiểu dáng áo cưới dành cho Lan Khuê sẽ khai thác triệt để tối đa những đường cong, vóc dáng của cô.

Với sự hé lộ đặc biệt này, nhiều khán giả đang trông chờ những hình ảnh cô dâu Lan Khuê rực rỡ nhất trong ngày hạnh phúc của mình. Và chiếc váy cưới sẽ đóng vai trò truyền tải thông điệp của sự trọn vẹn khi Lan Khuê tìm thấy hạnh phúc của đời mình.

Sự lộng lẫy, quyến rũ và tươi mới của Lan Khuê được truyền tải một cách nhẹ nhàng và có chiều sâu trong từng bộ váy cưới.

Hãy cùng chờ đợi hình ảnh rạng rỡ của cô dâu Lan Khuê trong những chiếc váy cưới đặc biệt này!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm