Lộ diện 31 thí sinh chính thức vào vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Lộ diện 31 thí sinh chính thức vào vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Hoàn vũ 2018
HHT - Sau ngày Sơ khảo hôm 10/6 tại TP.HCM, Ban giám khảo "Hoa hậu Hoàn vũ 2018" đã chọn ra 31 thí sinh đi tiếp vào vòng chung khảo phía Nam.

Trải qua phần thi Nhân trắc học và gặp gỡ trực tiếp Ban giám khảo, 31 thí sinh đã chính thức được chọn vào vòng chung khảo phía Nam. Các thí sinh năm nay được đánh giá cao về ngoài hình và phong cách ứng xử. Tuy là vòng sơ khảo phía Nam nhưng có rất nhiều thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Nghệ An, Bình Định đến Đất mũi Cà Mau. Trong đó có khá nhiều Hoa khôi, Á khôi, người đẹp đoạt giải cao tại các cuộc thi nhan sắc trong nước.

Lộ diện 31 thí sinh chính thức vào vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Hoàn vũ 2018 ảnh 1
Lộ diện 31 thí sinh chính thức vào vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Hoàn vũ 2018 ảnh 2
Lộ diện 31 thí sinh chính thức vào vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Hoàn vũ 2018 ảnh 3

Một vài gương mặt nổi bật tại cuộc thi năm nay.

Vòng chung khảo phía Nam sẽ diễn ra từ ngày 14/6 - 23/6 tại Quy Nhơn với các hoạt động đồng hành ý nghĩa, thực tế tạo điều kiện gần gũi nhất để các Ban giám khảo có thể đánh giá chính xác các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Lộ diện 31 thí sinh chính thức vào vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Hoàn vũ 2018 ảnh 4

Các cô gái sẽ chính thức bắt đầu cuộc hành trình chinh phục vương miện của mình.

Ngoài 31 thí sinh đi tiếp vào vòng sau, có 3 thí sinh cần kiểm tra y khoa bổ sung vào sáng ngày 11/6. Nếu đủ điều kiện, sẽ được vào vòng chung khảo phía Nam.

Lộ diện 31 thí sinh chính thức vào vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Hoàn vũ 2018 ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm