Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame"

Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame"
HHT - Sau hành trình 4 tháng của "Steps2fame", chương trình đã chọn được Top 8 thí sinh có mặt trong đêm chung kết diễn ra vào tối 7/4 tới đây.

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trình diễn một tiết mục mà mình yêu thích cùng một tiết mục mở màn chung với sự tham gia của 8 thí sinh. 

Các thí sinh là những gương mặt đến từ các thành phố khác nhau như: Bàng Khánh Tùng Lâm (Sơn La), Bùi Chí Nam (CHLB Đức ), Kiều Phan Quốc Lân (TP. Hồ Chí Minh), Nguyễn Ngọc Lượng (Hà Nội), Nguyễn Tuấn Duy (Thái Nguyên), Hoàng Đức Toàn (Gia Lai), Nguyễn Châu Khang (Bến Tre) và thí sinh nữ duy nhất là Bùi Huyền Thảo My (TP. Hồ Chí Minh).

Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame" ảnh 1 Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame" ảnh 2

Trong đêm chung kết, Ban giám khảo sẽ chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để trở thành thực tập sinh. Các thí sinh sẽ được ký hợp đồng 4 - 5 năm với công ty, bao gồm 1 năm học tập và đào tạo tại Hàn Quốc (trung tâm Global K Center - nơi ghi hình chương trình sống còn Produce 101), sau đó sẽ về Việt Nam để chuẩn bị ra mắt sản phẩm debut vào cuối năm 2019.

Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame" ảnh 3 Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame" ảnh 4

Đặc biệt, đêm chung kết sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Vũ Cát Tường và đặc biệt là ca sỹ Thu Minh. Theo dự kiến, ca sĩ Thu Minh sẽ trình bày 2 ca khúc là I don't believeNever Enough. Trong khi đó, ca sĩ cá tính Vũ Cát Tường sẽ mang đến 2 bản hit Vài phút trướcCome Back Home. 

Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame" ảnh 5

Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame" ảnh 6

Đêm Chung kết Steps2fame sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tại nhà hát VOH với sự góp mặt của các giám khảo Krazy, Eddy đến từ Hàn Quốc, nhà sản xuất Touliver cùng ca sỹ Thu Minh

MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.