Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame"

Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame"
HHT - Sau hành trình 4 tháng của "Steps2fame", chương trình đã chọn được Top 8 thí sinh có mặt trong đêm chung kết diễn ra vào tối 7/4 tới đây.

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trình diễn một tiết mục mà mình yêu thích cùng một tiết mục mở màn chung với sự tham gia của 8 thí sinh. 

Các thí sinh là những gương mặt đến từ các thành phố khác nhau như: Bàng Khánh Tùng Lâm (Sơn La), Bùi Chí Nam (CHLB Đức ), Kiều Phan Quốc Lân (TP. Hồ Chí Minh), Nguyễn Ngọc Lượng (Hà Nội), Nguyễn Tuấn Duy (Thái Nguyên), Hoàng Đức Toàn (Gia Lai), Nguyễn Châu Khang (Bến Tre) và thí sinh nữ duy nhất là Bùi Huyền Thảo My (TP. Hồ Chí Minh).

Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame" ảnh 1
 
Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame" ảnh 2

Trong đêm chung kết, Ban giám khảo sẽ chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để trở thành thực tập sinh. Các thí sinh sẽ được ký hợp đồng 4 - 5 năm với công ty, bao gồm 1 năm học tập và đào tạo tại Hàn Quốc (trung tâm Global K Center - nơi ghi hình chương trình sống còn Produce 101), sau đó sẽ về Việt Nam để chuẩn bị ra mắt sản phẩm debut vào cuối năm 2019.

Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame" ảnh 3
 
Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame" ảnh 4

Đặc biệt, đêm chung kết sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Vũ Cát Tường và đặc biệt là ca sỹ Thu Minh. Theo dự kiến, ca sĩ Thu Minh sẽ trình bày 2 ca khúc là I don't believeNever Enough. Trong khi đó, ca sĩ cá tính Vũ Cát Tường sẽ mang đến 2 bản hit Vài phút trướcCome Back Home. 

Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame" ảnh 5

Lộ diện Top 8 tài năng bước vào Chung kết của cuộc thi "Steps2fame" ảnh 6

Đêm Chung kết Steps2fame sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tại nhà hát VOH với sự góp mặt của các giám khảo Krazy, Eddy đến từ Hàn Quốc, nhà sản xuất Touliver cùng ca sỹ Thu Minh

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?