Lộ mẫu thiết kế váy dạ hội mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đem đến Miss World 2021?

HHT - Bản vẽ một thiết kế váy dạ hội được cho là sẽ theo chân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tới đấu trường Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 vừa được một nhà thiết kế tung ra, ngay lập tức đã khiến netizen bàn tán không ngớt.

Tuy không nói rõ đây là thiết kế dành cho nàng hậu nào, nhưng nhìn hình ảnh được vẽ ra, không ít netizen đã đoán rằng đây sẽ là thiết kế váy dạ hội dành cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Lộ mẫu thiết kế váy dạ hội mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đem đến Miss World 2021? ảnh 1

Nếu chỉ nhìn qua về kiểu dáng váy và kiểu tóc thì rất khó đoán. Tuy nhiên, chi tiết khiến cộng đồng mạng tin rằng đây chính là thiết kế dành riêng cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà nằm ở chiếc vương miện trong hình vẽ, y chang kiểu dáng chiếc vương miện mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang sở hữu.

Lộ mẫu thiết kế váy dạ hội mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đem đến Miss World 2021? ảnh 2

Chưa biết mẫu váy khi được hiện thực hóa sẽ ra sao, nhưng nhiều ý kiến cho rằng thay vì màu xanh hơi nhợt nhạt, nhà thiết kế nên chọn màu đỏ - "sắc màu may mắn" của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì chiếc váy mặc lên sẽ trông ấn tượng hơn.

Lộ mẫu thiết kế váy dạ hội mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đem đến Miss World 2021? ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại diện của Việt Nam sẽ tham dự đấu trường sắc đẹp lâu đời nhất hành tinh là Miss World vào tháng 12 năm nay tại Puerto Rico. Hiện tại, nàng hậu đang tích cực trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm cũng như chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho dự án nhân ái sẽ mang đến đấu trường nhan sắc này. Hoa hậu Đỗ Thị Hà được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá có khả năng đứng vị trí thứ 7 chung cuộc.

Lộ mẫu thiết kế váy dạ hội mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đem đến Miss World 2021? ảnh 7
Tin liên quan