Lỡ miệng “Học sinh giỏi nằm giữa trường”, nữ sinh khiến bao người ao ước được như vậy

HHT - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nữ sinh phải nằm giữa sân trường tạo dáng chụp ảnh cùng giấy khen. Hỏi ra mới biết nguyên nhân là do cô bạn đã trót thề thốt rằng: "Nếu đạt danh hiệu học sinh giỏi sẽ nằm giữa sân trường".

Nhắc đến các cô cậu học sinh là nhắc đến những trò nghịch ngợm, những hot trend đi trước thời đại khiến nhiều người không khỏi ngã ngửa ngạc nhiên.

Sau loạt hot trend khoe thành tích học tập, loạt điểm cao trong các bài kiểm tra thì nay, các bạn học sinh lại "sáng tạo" ra một trò đùa vui khác, đó chính là trào lưu "nằm vật vã dưới sân trường" chỉ vì lỡ trót dại một lần mạnh miệng, thề thốt với đám bạn thân.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nữ sinh nằm giữa sân trường tạo dáng chụp ảnh cùng giấy khen. Hỏi ra mới biết nguyên nhân là do cô bạn đã trót thề thốt rằng: "Nếu đạt danh hiệu học sinh Giỏi sẽ nằm giữa sân trường".

Lỡ miệng “Học sinh giỏi nằm giữa trường”, nữ sinh khiến bao người ao ước được như vậy ảnh 1

(Ảnh: Thạch Thảo/ Group Trường Người Ta)

Tất nhiên, khi nguyện ước đã đạt được cũng là lúc cô bạn phải thực hiện lời thề của mình: Nằm giữa sân trường trước sự chứng kiến của bạn bè...

Theo đó, cô bạn mặc áo dài trắng, đầu đội "vòng nguyệt quế" và vinh dự cầm trên tay tờ giấy khen ghi hàng chữ "Học sinh Giỏi". Thay vì tạo dáng duyên dáng để chụp ảnh thì cô bạn đành phải nằm giữa sân trường, bởi trước đó trót dại thề thốt.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, rất nhiều người tỏ ra thích thú trước hot trend cũng như việc giữ lời hứa của cô bạn.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được gần 80.000 lượt yêu thích cùng hàng ngàn bình luận hài hước cho cô gái này.

- "Lỡ miệng thề thốt mà như ý muốn như thế này thì tớ cũng mong mình "lỡ miệng" nhiều lần nhé".

- "Miễn là học sinh giỏi nằm một tí cũng không sao, chứ tớ nguyện nằm mà mãi chẳng thấy giấy khen đâu".

- "Sau rất nhiều trường hợp "lỡ mồm thề thốt" đã cho chúng ta đúc rút được kinh nghiệm quý báu là bớt thề thốt lại".

- "Mình cũng ước một lần học sinh giỏi để làm giống như vậy".

- "Tôi cũng nằm mà sao không có giấy khen, hic".

Lỡ miệng “Học sinh giỏi nằm giữa trường”, nữ sinh khiến bao người ao ước được như vậy ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm