Loạt ảnh chứng minh Giáng sinh đã về đến ngõ: Xem trường Đại học nào có góc Noel đẹp nhất?

Loạt ảnh chứng minh Giáng sinh đã về đến ngõ: Xem trường Đại học nào có góc Noel đẹp nhất?
HHT - Những ngày đầu tháng 12, không khí Noel đã bao trùm lên khắp các trường Đại học. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh sau để xem trường nào sẽ là nơi đầu tư trang trí hoành tráng nhất nhé!

Thời tiết trở lạnh, báo hiệu cho một mùa giáng sinh mới sắp đến. Khắp mọi nơi, mọi con đường nhộn nhịp không khí chuẩn bị cho giáng sinh. Tại một số trường đại học, hình ảnh những cây thông noel, đèn nháy cùng những bông tuyết giả đã dần dần xuất hiện. Đây chính là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn sinh viên tranh thủ chụp cùng các cụm trang trí đặc sắc.

Đầu tiên, không thể không kể đến trường Đại học Thăng Long với thiết kế “độc đáo” khiến cho những ai tới đây cũng cảm tưởng như mình đang lạc vào một mê cung thần tiên. 

Loạt ảnh chứng minh Giáng sinh đã về đến ngõ: Xem trường Đại học nào có góc Noel đẹp nhất? ảnh 1
Những bông tuyết rơi phủ trắng khiến nhiều người vô cùng thích thú.
Loạt ảnh chứng minh Giáng sinh đã về đến ngõ: Xem trường Đại học nào có góc Noel đẹp nhất? ảnh 2
Không khí tuyệt vời chào mừng Giáng Sinh 2018 tại ĐH Thăng Long.

Đại học Kinh tế Quốc dân cũng tưng bừng không kém, một cây thông cao vút được đặt ngay tại tòa nhà thế kỉ của trường. Những hộp quà nhỏ xinh được xếp đầy xung quanh khiến không gian trở nên đầy màu sắc sẵn sàng chào đón một mùa giáng sinh mới đến.

Loạt ảnh chứng minh Giáng sinh đã về đến ngõ: Xem trường Đại học nào có góc Noel đẹp nhất? ảnh 3
(Ảnh: NEU Confessions)

Đại Học Thương Mại cũng tưng bừng chuẩn bị cho một Noel 2019 đầy ý nghĩa. Đây chính là địa điểm lý tưởng để mỗi giờ tan học các bạn sinh viên có thể tới đây để chụp những bức hình kỉ niệm. 

Loạt ảnh chứng minh Giáng sinh đã về đến ngõ: Xem trường Đại học nào có góc Noel đẹp nhất? ảnh 4
(Ảnh: Mai Nguyễn)

Bạn Đinh Thị Lan Anh, cựu sinh viên ĐH Thương Mại cho hay: “Mình rất thích nhìn hình ảnh cây thông noel ở sảnh trường. Mặc dù giờ đã ra trường nhưng hôm qua ghé về thăm, mình thật sự bị ấn tượng. Cảm giác mùa giáng sinh thật sự đang ùa về!”

Loạt ảnh chứng minh Giáng sinh đã về đến ngõ: Xem trường Đại học nào có góc Noel đẹp nhất? ảnh 5
Ảnh: Bích Nhi (Đại học Thương Mại)

Thế đấy, những ngày tháng cuối năm luôn được yêu thích bởi không khí se lạnh và mùa lễ hội, mùa giáng sinh dần tới. Nhằm tạo cho sinh viên một không gian sáng tạo và đẹp trong dịp này, các trường đại học đã đua nhau trang trí, người tuyết, các hộp quà và backdrop chụp ảnh vô cùng ấn tượng. Còn trường bạn, không khí giáng sinh đã ghé tới chưa?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.