Loạt câu nói "tình bể bình" của các cặp đôi đã tan: Huỳnh Hiểu Minh nhiều đếm không xuể!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thông báo ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, cư dân mạng không khỏi tiếc nuối và hoài niệm về các cặp đôi chuẩn "ngôn tình" một thời. Những lời ngọt ngào thời còn yêu giờ chỉ còn là những ký ức khiến nhiều người lưu luyến.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy

Trong "đám cưới thế kỷ" năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh đứng trước hàng trăm quan khách tỏ tình với Angelababy khiến ai nấy đều ngỡ đang xem một bộ phim ngôn tình ngoài đời thực. Người hâm mộ tiếc nuối cho cuộc chia ly của hai diễn viên cũng là bởi quá khứ "quá ngọt" của họ.

"Baby của anh, em xong đời rồi! Ngày tháng sau này em cứ chờ đấy, trừ mẹ anh ra, từ trước tới nay, anh chưa từng đối xử với người phụ nữ nào tốt như vậy cả."

Huỳnh Hiểu Minh

"Anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Bất luận là lời nói trong ngay hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em."

Huỳnh Hiểu Minh

Loạt câu nói "tình bể bình" của các cặp đôi đã tan: Huỳnh Hiểu Minh nhiều đếm không xuể! ảnh 1

Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Nên duyên sau bộ phim đình đám Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức về chung một nhà vào năm 2017 và đệ đơn ly hôn chỉ sau 2 năm. Trước đó, các fan của Hậu Duệ Mặt Trời đều vô cùng hạnh phúc vì câu chuyện "phim giả tình thật" ngọt ngào. Song Joong Ki từng dành không ít lời có cánh cho Song Hye Kyo.

Loạt câu nói "tình bể bình" của các cặp đôi đã tan: Huỳnh Hiểu Minh nhiều đếm không xuể! ảnh 2

Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng có khoảng thời gian mặn nồng trước khi ly hôn.

"Tôi đồng ý lấy Song Hye Kyo làm vợ. Tôi xin thề chúng tôi sẽ cùng nhau đi qua những con đường mà tất cả mọi người trên thế giới đều phải đi qua trong cuộc đời. Có thể sẽ gặp giông tố, bão bùng, thậm chí sẽ có lúc bị gục ngã. Nhưng, mỗi lần như thế, chúng tôi sẽ cùng nắm chặt tay nhau, dũng cảm đứng lên, dùng nụ cười tinh nghịch để nói với đối phương rằng: "Đây chẳng phải là chuyện gì to tát”. Và chúng tôi cũng sẽ học được cách kiên cường và dũng cảm để tiếp tục cuộc hành trình đã chọn. Trên đây là lời thề mà tôi dành cho người vợ tuyệt vời của mình."

Song Joong Ki

"Tôi chỉ nhớ rằng khi cầu hôn cô ấy, tôi hồi hộp vô cùng. Màn cầu hôn không có gì quá đáng nói đâu, nhưng với chúng tôi thì lại vô cùng đặc biệt."

Song Joong Ki

Loạt câu nói "tình bể bình" của các cặp đôi đã tan: Huỳnh Hiểu Minh nhiều đếm không xuể! ảnh 3

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Tình yêu dù có mặn nồng đến đâu cũng khó nói trước chuyện chia xa, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính là một ví dụ điển hình cho thông báo ly hôn bất ngờ và đầy tranh cãi. Yêu nhau, cưới vội, kết thúc cay đắng nhưng chẳng thể phủ nhận những ngọt ngào cả hai từng dành cho nhau.

Loạt câu nói "tình bể bình" của các cặp đôi đã tan: Huỳnh Hiểu Minh nhiều đếm không xuể! ảnh 4

Goo Hye Sun (trái) và Ahn Jae Hyun (phải) đã trao nhau vô vàn yêu thương khi mới cưới.

"Trong quãng thời gian chúng tôi ở bên nhau, chúng tôi đã học được cách sống vì nhau. Bây giờ chúng tôi muốn sống theo cách đó. Hãy chúc phúc cho chúng tôi khi chúng tôi bắt tay vào cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc như một cặp vợ chồng."

Ahn Jae Hyun

"Tôi yêu cô ấy nhiều đến nỗi bản thân không thể chờ đợi đến khi được cùng cô ấy sống cuộc sống của một cặp tân hôn."

Ahn Jae Hyun

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy, lý do Dương Mịch và Lưu Khải Uy "đường ai nấy đi" vẫn còn là một ẩn số. Giống như bao sao nam khác, Lưu Khải Uy cũng từng nói những lời đậm chất "soái ca ngôn tình" thời điểm còn mặn nồng dành cho Dương Mịch.

Loạt câu nói "tình bể bình" của các cặp đôi đã tan: Huỳnh Hiểu Minh nhiều đếm không xuể! ảnh 5

"Một mối quan hệ tình cảm vừa được xây đắp cũng giống như một mầm cây non vừa hé nở, cần phải chăm sóc chu đáo. Nhưng vì yêu cầu của công việc, muốn xây dựng mối quan hệ bình dị thật khó khăn. Muốn gặp được một người làm cho trái tim mình loạn nhịp cũng rất khó. Ngày chưa gặp em, tôi chỉ ước mình sớm tìm được tri kỷ để cùng nhau sánh bước chung con đường. Là đàn ông, tôi sẽ nỗ lực vun đắp tình yêu này, sẽ bảo vệ người ấy ân cần như chăm sóc một mầm cây non."

Lưu Khải Uy

Một số cư dân mạng cho rằng những câu nói ngôn tình trước kia của các sao chỉ để "làm màu", thiếu thực tế, là lời nói vương đầu môi: "Bớt ngôn tình lại, sống thực tế, chân thành, đơn giản đi. Chứ hứa hẹn chi nhiều rồi giờ kết thúc bằng một tờ giấy".

Phản bác lại, một bộ phận cư dân mạng cho rằng không thể nói những câu nói "ngôn tình" ngày xưa của các cặp đôi đình đám đều là giả dối. Bởi thời điểm đó, họ còn yêu nhưng những bất đồng trong hôn nhân là khó đoán: "Lúc yêu ai nghĩ tới chuyện ly hôn, hổng lẽ giờ yêu nhau mà hồng dám ngôn tình tại sợ ly dị. Ngay thời khắc đó, tình cảm là thật, lời hứa là thật, nước mắt cũng là thật, chỉ là sau này không thể cùng nhau được nữa thôi".

Loạt câu nói "tình bể bình" của các cặp đôi đã tan: Huỳnh Hiểu Minh nhiều đếm không xuể! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm