Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh hậu ly hôn: Khối tài sản chung nghìn tỷ được xử lý ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cặp đôi Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi” sau 7 năm chung sống. Từng là cặp đôi "chịu chơi" trong lĩnh vực bất động sản, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh khi còn chung sống đã sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ. Những tưởng việc phân chia khối tài sản này khi cả hai ly hôn sẽ trở nên phức tạp, tuy nhiên, vấn đề này đã được Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy giải quyết ổn thỏa.

Trưa ngày 28/1, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đồng thời đăng Weibo tuyên bố ly hôn. Thông tin này đã làm tan vỡ trái tim của người hâm mộ, mặc dù đã có nhiều tin đồn rạn nứt xoay quanh tình trạng hôn nhân của cặp đôi này từ trước.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh hậu ly hôn: Khối tài sản chung nghìn tỷ được xử lý ra sao? ảnh 1

Thông báo ly hôn từ Weibo của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Theo văn bản thông báo chính thức từ phòng làm việc, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy quyết định chia tay trong hòa bình, đã làm xong thủ tục ly hôn và không có tranh chấp về tài sản hay quyền nuôi dưỡng con cái.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh hậu ly hôn: Khối tài sản chung nghìn tỷ được xử lý ra sao? ảnh 2

"Cặp đôi vàng" của C-Biz vẫn sẽ cùng nhau gánh vác trách nhiệm nuôi dưỡng con cái.

Điều làm cư dân mạng bất ngờ hơn cả là khối tài sản chung khổng lồ của cả hai đều đã được phân chia xong. Trước ly hôn, cả hai có chung cổ phần và có nhiều mối liên quan đến công ty chung của nhau. Nhưng đến hiện tại, 48 công ty có liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh và 3 công ty có liên quan đến Angelababy đã không còn tồn tại bất cứ mối liên hệ nào. Đồng nghĩa với việc, cả hai không còn bất cứ ràng buộc nào về kinh tế.

Cư dân mạng cho rằng việc phân chia tài sản hậu ly hôn là một vấn đề hết sức phức tạp và lằng nhằng, chưa kể tới việc tài sản chung của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh trong suốt 7 năm qua cũng không phải con số nhỏ. Để có thể phân chia rạch ròi như hiện tại, có lẽ cặp đôi đã “đường ai nấy đi” được một thời gian.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh hậu ly hôn: Khối tài sản chung nghìn tỷ được xử lý ra sao? ảnh 3

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh được biết đến là cặp đôi giàu có và quyền lực bậc nhất showbiz Trung. Mức cát-xê của 2 người đều thuộc hàng top trong giới giải trí.

Tuy cuộc hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cuối cùng đã không thể trọn vẹn nhưng việc hai người chia tay trong hoà bình và vẫn sẽ xem nhau như người nhà để cùng nuôi dạy cậu con trai Hải Miên đã phần nào làm ấm lòng người hâm mộ.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh hậu ly hôn: Khối tài sản chung nghìn tỷ được xử lý ra sao? ảnh 7
Theo Sạp Báo Hoa Ngữ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".