Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh hậu ly hôn: Khối tài sản chung nghìn tỷ được xử lý ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cặp đôi Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi” sau 7 năm chung sống. Từng là cặp đôi "chịu chơi" trong lĩnh vực bất động sản, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh khi còn chung sống đã sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ. Những tưởng việc phân chia khối tài sản này khi cả hai ly hôn sẽ trở nên phức tạp, tuy nhiên, vấn đề này đã được Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy giải quyết ổn thỏa.

Trưa ngày 28/1, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đồng thời đăng Weibo tuyên bố ly hôn. Thông tin này đã làm tan vỡ trái tim của người hâm mộ, mặc dù đã có nhiều tin đồn rạn nứt xoay quanh tình trạng hôn nhân của cặp đôi này từ trước.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh hậu ly hôn: Khối tài sản chung nghìn tỷ được xử lý ra sao? ảnh 1

Thông báo ly hôn từ Weibo của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Theo văn bản thông báo chính thức từ phòng làm việc, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy quyết định chia tay trong hòa bình, đã làm xong thủ tục ly hôn và không có tranh chấp về tài sản hay quyền nuôi dưỡng con cái.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh hậu ly hôn: Khối tài sản chung nghìn tỷ được xử lý ra sao? ảnh 2

"Cặp đôi vàng" của C-Biz vẫn sẽ cùng nhau gánh vác trách nhiệm nuôi dưỡng con cái.

Điều làm cư dân mạng bất ngờ hơn cả là khối tài sản chung khổng lồ của cả hai đều đã được phân chia xong. Trước ly hôn, cả hai có chung cổ phần và có nhiều mối liên quan đến công ty chung của nhau. Nhưng đến hiện tại, 48 công ty có liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh và 3 công ty có liên quan đến Angelababy đã không còn tồn tại bất cứ mối liên hệ nào. Đồng nghĩa với việc, cả hai không còn bất cứ ràng buộc nào về kinh tế.

Cư dân mạng cho rằng việc phân chia tài sản hậu ly hôn là một vấn đề hết sức phức tạp và lằng nhằng, chưa kể tới việc tài sản chung của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh trong suốt 7 năm qua cũng không phải con số nhỏ. Để có thể phân chia rạch ròi như hiện tại, có lẽ cặp đôi đã “đường ai nấy đi” được một thời gian.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh hậu ly hôn: Khối tài sản chung nghìn tỷ được xử lý ra sao? ảnh 3

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh được biết đến là cặp đôi giàu có và quyền lực bậc nhất showbiz Trung. Mức cát-xê của 2 người đều thuộc hàng top trong giới giải trí.

Tuy cuộc hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cuối cùng đã không thể trọn vẹn nhưng việc hai người chia tay trong hoà bình và vẫn sẽ xem nhau như người nhà để cùng nuôi dạy cậu con trai Hải Miên đã phần nào làm ấm lòng người hâm mộ.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh hậu ly hôn: Khối tài sản chung nghìn tỷ được xử lý ra sao? ảnh 7
Theo Sạp Báo Hoa Ngữ
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm