Loạt nghi vấn chứng tỏ Jun Vũ sẽ là nữ chính trong MV trở lại của Sơn Tùng M-TP

Loạt nghi vấn chứng tỏ Jun Vũ sẽ là nữ chính trong MV trở lại của Sơn Tùng M-TP
HHT - Sau nhiều nam ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Erik, liệu Sơn Tùng M-TP sẽ là nhân vật tiếp theo mà Jun Vũ kết đôi trong MV?

Vào 20h tối ngày 29/4, Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung hình ảnh "nhá hàng" cho sản phẩm âm nhạc mới với dòng trạng thái ngắn ngủi: "#ChayNgayDi #RunNow #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ #MTPEntertainment" khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. 

Loạt nghi vấn chứng tỏ Jun Vũ sẽ là nữ chính trong MV trở lại của Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Việc ngôn ngữ Thái Lan xuất hiện trong lần trở lại này của nam ca sĩ khiến nhiều fan cho rằng phải chăng ca từ, giai điệu của ca khúc lần này của thần tượng sẽ liên quan đến đất nước chùa Vàng hoặc nữ chính trong MV sẽ là một diễn viên người Thái hay một ai đó liên quan đến Thái Lan chẳng hạn? 

Loạt nghi vấn chứng tỏ Jun Vũ sẽ là nữ chính trong MV trở lại của Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Khá trùng hợp, cô nàng Jun Vũ - người hiện đang sinh sống, làm việc song song tại Việt Nam và Thái Lan - đã bấm theo dõi tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP ngay sau khi hình ảnh teaser được phát hành. Jun Vũ cũng bấm thích một số hình ảnh gần nhất của anh chàng trên Instagram. Được biết, Jun Vũ sang Thái học tập, sinh sống cùng gia đình từ năm 15 tuổi, cô nàng cũng có thể nói trôi chảy tiếng Thái Lan.

Loạt nghi vấn chứng tỏ Jun Vũ sẽ là nữ chính trong MV trở lại của Sơn Tùng M-TP ảnh 3

Sau thành công và hiệu ứng vang đội từ Tháng Năm Rực Rỡ, độ nổi tiếng lẫn lượng fan của Jun Vũ tăng vọt nhanh chóng. Hiện tại, cô nàng cũng là "con cưng" của nhiều nhãn hàng quảng cáo, liên tiếp được săn đón tại các sự kiện. Gần đây nhất, Jun Vũ cũng xuất hiện vô cùng xinh đẹp, lung linh trong MV Chạm đáy nỗi đau của Erik

Loạt nghi vấn chứng tỏ Jun Vũ sẽ là nữ chính trong MV trở lại của Sơn Tùng M-TP ảnh 4
Loạt nghi vấn chứng tỏ Jun Vũ sẽ là nữ chính trong MV trở lại của Sơn Tùng M-TP ảnh 5

Thêm vào đó, tính đến hôm nay, một số fan của cả Sơn Tùng M-TPJun Vũ chia sẻ trên MXH, bình luận "điểm mặt chỉ tên" Jun Vũ sẽ là nữ chính trong MV lần này của nam ca sĩ. Từ nhiều động thái, liệu rằng người hâm mộ đã nhận được những thông tin "rò rì" liên quan đến sản phẩm âm nhạc sắp tới?

Loạt nghi vấn chứng tỏ Jun Vũ sẽ là nữ chính trong MV trở lại của Sơn Tùng M-TP ảnh 6
Loạt nghi vấn chứng tỏ Jun Vũ sẽ là nữ chính trong MV trở lại của Sơn Tùng M-TP ảnh 7
Loạt nghi vấn chứng tỏ Jun Vũ sẽ là nữ chính trong MV trở lại của Sơn Tùng M-TP ảnh 8

Hiện tại, dù mọi thứ vẫn còn trong vòng nghi vấn, nhưng nếu việc Jun Vũ sắm vai nữ chính trong MV của Sơn Tùng M-TP trở thành sự thật thì đây hẳn sẽ là "cú nổ" lớn khi đôi bên đều là những cái tên sáng giá nhất của showbiz Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm