Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng, xứng danh "con nhà người ta"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022, Ngọc Hằng được đông đảo khán giả yêu thích vì ngày một xinh đẹp, rạng rỡ và tiến bộ hơn. Không chỉ vậy, cô nàng còn sở hữu gia tài thành tích khủng trong các hoạt động thể thao. 

Mới đây, bà Phạm Kim Dung bất ngờ đăng loạt thành tích khủng của Á hậu Ngọc Hằng và khung ảnh cô nàng check-in bên "bộ sưu tập" huy chương, giấy khen, giấy chứng nhận tại nhà. Bên cạnh vẻ đẹp giản dị của nàng hậu, người hâm mộ cũng không khỏi choáng ngợp trước "gia tài" thành tích đáng mơ ước.

Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng, xứng danh "con nhà người ta"! ảnh 1

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Theo đó, "bà trùm Hoa hậu" đã tự hào chia sẻ và liệt kê một số thành tích đáng tự hào của Ngọc Hằng. Nàng hậu sở hữu nhiều giải thưởng trong các hoạt động thể thao, cũng như tại các sân chơi sắc đẹp. Sau khi đăng tải, bài viết của bà Phạm Kim Dung đã nhanh chóng nhận về lượt tương tác khủng của netizen. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô bạn bởi các thành tích ấn tượng cùng nhan sắc mặt mộc rạng rỡ.

Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng, xứng danh "con nhà người ta"! ảnh 2

"Gia tài" các thành tích đáng mơ ước của Á hậu Ngọc Hằng.

Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng, xứng danh "con nhà người ta"! ảnh 3

Á hậu Ngọc Hằng sinh năm 2003, hiện đang là sinh viên Đại học Western Sydney. Không chỉ học tập giỏi, cô nàng còn tích cực tham gia các giải thi đấu môn võ Karate và đạt được nhiều huy chương vàng. Cô có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như guitar, piano, organ, ukulele. Á hậu có năng khiếu ca hát, từng thắng giải thưởng phụ Người đẹp Tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Đặc biệt, thông tin cô nàng ăn chay trường từ năm 17 tuổi cũng khiến người hâm mộ bất ngờ.

Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng, xứng danh "con nhà người ta"! ảnh 4

Nàng hậu từng thắng giải thưởng phụ Người đẹp Tài năng.

Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng, xứng danh "con nhà người ta"! ảnh 5

Cô bạn rất tích cực trong các hoạt động liên quan đến thể thao.

Loạt thành tích thể thao đáng nể của Á hậu Ngọc Hằng, xứng danh "con nhà người ta"! ảnh 9
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm