Lời chúc Tết độc đáo có "1-0-2" của các thầy cô giáo khiến cộng đồng mạng khen nức nở

Lời chúc Tết độc đáo có "1-0-2" của các thầy cô giáo khiến cộng đồng mạng khen nức nở
HHT - Lời chúc Tết sáng tạo và đậm chất chuyên môn của một thầy giáo dạy Hóa gây thích thú và nhận được nhiều lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Kết thúc một năm, Tết đến là thời điểm mọi người cùng tụ họp, trao gửi nhau những lời chúc tốt đẹp,  cùng bao lì xì đỏ thắm và mong cầu sức khỏe, hạnh phúc, bình an, thành công cho năm tới.

Giữa muôn vàn những câu chúc mọi người dành cho nhau thì các thầy cô luôn có cách để gửi gắm những thông điệp rất riêng nhưng cũng đầy yêu thương trong lời chúc cho học sinh của mình.

Mới đây, một bạn chia sẻ hình ảnh chụp màn hình lời chúc của thầy giáo dạy Hóa gửi đến học sinh vô cùng đặc biệt khiến nhiều người thích thú và không khỏi bật cười bởi sự sáng tạo, thân thương mà vẫn không quên nhiệm vụ chính.

Lời chúc Tết độc đáo có "1-0-2" của các thầy cô giáo khiến cộng đồng mạng khen nức nở ảnh 1
Lời chúc dí dỏm của thầy giáo khiến nhiều người thích thú. (Ảnh: Minh Tân)

Cụ thể, không chỉ gửi những lời chúc tốt đẹp đến học sinh của mình, thầy giáo này còn khiến câu chúc trở nên rất độc đáo khi kèm theo cả 'lũ' kiến thúc Hóa học đúng chất chuyên ngành và thậm chí còn phổ thành thơ có vần điệu bắt tai. Hàng loạt những nguyên tố hóa học được thầy giáo đưa vào thơ chúc rất mượt mà và cũng cực chuẩn chuyên môn.

Thầy giáo cũng khéo léo nhắc nhở học sinh dù Tết là thời gian ăn chơi nhưng cũng không được quên chuyện học hành.

Ngay sau khi đăng tải, lời chúc Tết hóm hỉnh này đã nhận được sự yêu thích từ cộng đồng mạng cũng như nhiều lời bình luận khen khợi người thầy giáo không những giỏi Hóa mà còn giỏi cả thơ văn và hơn cả là sự tâm huyết với nghề, tình yêu dành cho học sinh được thể hiện một cách dễ thương vô đối.

"Con người có thể tha hóa. Nhưng Hóa thì không tha con người bao giờ", "Thầy giáo chúc chất quá",… nhiều bạn để lại lời bình luận dưới bài đăng.

Lời chúc Tết độc đáo có "1-0-2" của các thầy cô giáo khiến cộng đồng mạng khen nức nở ảnh 2
Một bạn cũng chia sẻ hình ảnh lời chúc của cô giáo mình ở phần bình luận. (Ảnh: Ngọc Duyên)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.