Lội ngược dòng một cách ngoạn mục, "Đừng ai nhắc về anh ấy" của Trà My Idol xứng danh "sleeper hit"

Lội ngược dòng một cách ngoạn mục, "Đừng ai nhắc về anh ấy" của Trà My Idol xứng danh "sleeper hit"
HHT - Ca khúc "Đừng ai nhắc về anh ấy" của Trà My Idol đang trở lại mạnh mẽ trên đường đua V-Pop!

BXH Zing Mp3 đang chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của một bài hát đã được ra mắt hơn nửa năm trước, cụ thể là ca khúc Đừng ai nhắc về anh ấy của nữ ca sĩ Trà My Idol.

Lội ngược dòng một cách ngoạn mục, "Đừng ai nhắc về anh ấy" của Trà My Idol xứng danh "sleeper hit" ảnh 1

Bài hát là một sáng tác của hit-maker Mr.Siro dành riêng cho giọng hát nhiều tâm sự của Trà My, được nữ ca sĩ cho ra mắt MV chính thức vào tháng 7/2017.

Ngay từ khi ra mắt, Đừng ai nhắc về anh ấy đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả bởi phần giai điệu và ca từ "sầu thảm" cộp mác "ông hoàng nhạc buồn" Mr.Siro. Thêm vào đó qua sự thể hiện đầy truyền cảm của Trà My, bài hát giống như một sự dằn vặt, nuối tiếc về những hồi ức xưa cũ khiến nhiều người cảm thấy đồng cảm.

Lội ngược dòng một cách ngoạn mục, "Đừng ai nhắc về anh ấy" của Trà My Idol xứng danh "sleeper hit" ảnh 2

Với những dòng tâm sự trên nốt nhạc trầm lắng, bài hát nhận được rất nhiều tình cảm của đông đảo khán giả với hơn 50 triệu lượt nghe trên BXH Zing Mp3 và 17 triệu lượt xem cho MV trên YouTube tính tới thời điểm hiện tại. Tưởng chừng như, sau một thời gian Đừng ai nhắc về anh ấy đã giảm nhiệt và chìm vào quên lãng như số phận của bao nhiêu bài nhạc khác. Thế nhưng, nó đã cùng với nữ ca sĩ Trà My quay trở lại một cách thần kỳ trên đường đua với vị trí thứ 5 trên BXH này.

Lội ngược dòng một cách ngoạn mục, "Đừng ai nhắc về anh ấy" của Trà My Idol xứng danh "sleeper hit" ảnh 3

Ca khúc Đừng ai nhắc về anh ấy trở lại mạnh mẽ với vị trí thứ 5 trên BXH Zing Mp3.

MV Đừng ai nhắc về anh ấy - Trà My.

Lí giải màn comeback này, ngoài những yếu tố về phần giai điệu, giọng hát hay ca từ của chính bản thân bài hát, thì khách quan mà nói thị trường V-Pop những ngày đầu năm ảm đạm chính là "cơ hội" để Đừng ai nhắc về anh ấy" có thể thuận lợi quay trở lại mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bên cạnh đó, tiết mục song ca bản hit này giữa Trà My và thí sinh trong hot TV Show Giọng ải giọng ai đã trở thành từ khóa hot trên kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt xem, khiến nhiều người muốn "lục" lại bài hát để nghe.

Tiết mục song ca giữa Trà My và thí sinh "gây bão" tại chương trình Giọng ải giọng ai.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm