Lời nhắn sau mũ bảo hiểm của tài xế công nghệ khiến khách hàng thích thú

Lời nhắn sau mũ bảo hiểm của tài xế công nghệ khiến khách hàng thích thú
HHT - "Tài xế còn ít tuổi, trẻ người non dạ! Có điều gì phục vụ chưa tốt, mong quý khách góp ý. Xin quý khách đừng đánh giá sao thấp..." - dòng chữ ghi trên mũ bảo hiểm của một tài xế Grabbike đang khiến dân mạng xôn xao.

Với thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, để kiếm một công việc thu nhập tương đối, không phải lo về địa bàn, chỉ cần có xe máy, smartphone tích hợp 3G và GPS, nhiều người lựa chọn trở thành tài xế "xe ôm công nghệ cao". Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm, tài xế dễ gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" khiến khách hàng không hài lòng kèm theo đó là lương cũng bị tụt giảm và nguy cơ cho thôi việc cũng rất cao.

Để tránh việc khách hàng không hài lòng về chất lượng phục vụ, mới đây anh em Grab chia sẻ nội dung một tờ giấy ghi trên mũ bảo hiểm của tài xế.

Lời nhắn sau mũ bảo hiểm của tài xế công nghệ khiến khách hàng thích thú ảnh 1

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú với dòng tâm sự đầy đáng yêu này của chàng tài xế. Nội dung trong tờ giấy dán trên mũ bảo hiểm được viết:

"Tài xế còn ít tuổi, trẻ người non dạ! Có điều gì phục vụ chưa tốt, mong quý khách góp ý. Xin quý khách đừng đánh giá sao thấp. Tài xế sẽ không thể hoạt động, không thể kiềm tiền, sẽ rất khó khăn trong việc đi học. Tội nghiệp em!

Xin chân thành cảm ơn!

Ký tên: Tài xế vui vẻ".

Có vẻ như những tờ thông báo tương tự như thế này đang tạo nên những hiệu quả nhất định, khiến khách hàng cảm thấy tò mò, thích thú.

Tài khoản Mina bình luận: "Mình đặc biệt ấn tượng với những chữ tương tự kiểu như này. Cứ cảm thấy đáng yêu làm sao ấy".

"Trước cũng tình cờ được một bạn Grabbike chở, trên mũ có dòng chữ: "Đừng nhìn, yêu đấy" mà mình cứ buồn cười mãi. Nhìn dòng chữ dài thế này biết là tài xế tâm huyết thế nào rồi. Yên tâm đi, cứ chở khách an toàn thì ai ngại gì mà không cho 5 sao nhỉ?", bạn H.N bày tỏ.

Trước đó, nhiều khách hàng cũng từng xôn xao trước những thông báo được dán trên mũ bảo hiểm của tài xế xe ôm công nghệ từ việc mong khách hàng cảm thông, xin khách không chấm sao thấp cho tới việc thông báo xe có wifi…

Lời nhắn sau mũ bảo hiểm của tài xế công nghệ khiến khách hàng thích thú ảnh 2

Dòng "tâm sự" đầy ngọt ngào của một tài xế.

Lời nhắn sau mũ bảo hiểm của tài xế công nghệ khiến khách hàng thích thú ảnh 3

Wifi Free Kiều Sơn, mật khẩu: "Cho em 5 sao nhe".

MỚI - NÓNG
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.