Lời nhắn sau mũ bảo hiểm của tài xế công nghệ khiến khách hàng thích thú

Lời nhắn sau mũ bảo hiểm của tài xế công nghệ khiến khách hàng thích thú
HHT - "Tài xế còn ít tuổi, trẻ người non dạ! Có điều gì phục vụ chưa tốt, mong quý khách góp ý. Xin quý khách đừng đánh giá sao thấp..." - dòng chữ ghi trên mũ bảo hiểm của một tài xế Grabbike đang khiến dân mạng xôn xao.

Với thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, để kiếm một công việc thu nhập tương đối, không phải lo về địa bàn, chỉ cần có xe máy, smartphone tích hợp 3G và GPS, nhiều người lựa chọn trở thành tài xế "xe ôm công nghệ cao". Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm, tài xế dễ gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" khiến khách hàng không hài lòng kèm theo đó là lương cũng bị tụt giảm và nguy cơ cho thôi việc cũng rất cao.

Để tránh việc khách hàng không hài lòng về chất lượng phục vụ, mới đây anh em Grab chia sẻ nội dung một tờ giấy ghi trên mũ bảo hiểm của tài xế.

Lời nhắn sau mũ bảo hiểm của tài xế công nghệ khiến khách hàng thích thú ảnh 1

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú với dòng tâm sự đầy đáng yêu này của chàng tài xế. Nội dung trong tờ giấy dán trên mũ bảo hiểm được viết:

"Tài xế còn ít tuổi, trẻ người non dạ! Có điều gì phục vụ chưa tốt, mong quý khách góp ý. Xin quý khách đừng đánh giá sao thấp. Tài xế sẽ không thể hoạt động, không thể kiềm tiền, sẽ rất khó khăn trong việc đi học. Tội nghiệp em!

Xin chân thành cảm ơn!

Ký tên: Tài xế vui vẻ".

Có vẻ như những tờ thông báo tương tự như thế này đang tạo nên những hiệu quả nhất định, khiến khách hàng cảm thấy tò mò, thích thú.

Tài khoản Mina bình luận: "Mình đặc biệt ấn tượng với những chữ tương tự kiểu như này. Cứ cảm thấy đáng yêu làm sao ấy".

"Trước cũng tình cờ được một bạn Grabbike chở, trên mũ có dòng chữ: "Đừng nhìn, yêu đấy" mà mình cứ buồn cười mãi. Nhìn dòng chữ dài thế này biết là tài xế tâm huyết thế nào rồi. Yên tâm đi, cứ chở khách an toàn thì ai ngại gì mà không cho 5 sao nhỉ?", bạn H.N bày tỏ.

Trước đó, nhiều khách hàng cũng từng xôn xao trước những thông báo được dán trên mũ bảo hiểm của tài xế xe ôm công nghệ từ việc mong khách hàng cảm thông, xin khách không chấm sao thấp cho tới việc thông báo xe có wifi…

Lời nhắn sau mũ bảo hiểm của tài xế công nghệ khiến khách hàng thích thú ảnh 2

Dòng "tâm sự" đầy ngọt ngào của một tài xế.

Lời nhắn sau mũ bảo hiểm của tài xế công nghệ khiến khách hàng thích thú ảnh 3

Wifi Free Kiều Sơn, mật khẩu: "Cho em 5 sao nhe".

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.