Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 4: Chào năm học mới, đọc truyện cực "mơi"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng trở lại trường học đầy háo hức với Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới - Tập 4 thôi các bạn ơiiiiii!!!

Học tạo cảm hứng với “Bỗng dưng hết hứng”

Các cung hoàng đạo nhà Lớp Học Mật Ngữ đã sẵn sàng trở lại trường lớp cùng tween mình rồi đây. Nếu đang cạn ý tưởng hoặc muốn học cách để lấy cảm hứng thì chắc chắn tập truyện “Bỗng dưng hết hứng” này sẽ cực kỳ “bánh cuốn” đó nha!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 4: Chào năm học mới, đọc truyện cực "mơi"! ảnh 1

Trong tập này, Ma Kết nam và Song Ngư nữ là hai nhân vật chính. Một người lãng mạng, “sống trên mây” Song Ngư với một người được cho là “công thức”, không biết bộc lộ cảm xúc Ma Kết. Hai nhân vật tưởng chừng như trái dấu lại là cặp đôi thân thiết trong lớp Hoàng Cung. Vì muốn giúp Song Ngư tìm lại cảm hứng sáng tạo, Ma Kết đã thử đủ thứ cách. Nhưng cuối cùng, cách nào mới là hay nhất để khơi nguồn sáng tạo đây?

Sơ hở là chơi game cực đỉnh

Truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ luôn có khu vực mini game cực chất để tween vừa đọc truyện vừa luyện não. Chơi một mình cũng được mà rủ rê cạ cứng cùng tham gia cũng rất vui. Từ game tìm hình đến game tiếng Anh đều sẽ giúp bạn có những phút thư giãn thoải mái.

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 4: Chào năm học mới, đọc truyện cực "mơi"! ảnh 2

Và “flex” thêm một phụ kiện đặc biệt là món quà tặng mà fan của Lớp Học Mật Ngữ đang săn lùng suốt các tập vừa qua: Standee Lớp Học Mật Ngữ “nét căng”, cho bạn tha hồ sưu tập.

Đặt mua ngay hôm nay tại:

https://nhasachphuongnam.com/vi/lop-hoc-mat-ngu-phien-ban-moi-tap-4.html

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới - Tập 4 có giá 25 cành hoa, để dành tiền rinh em ấy về nha! Tập này dự kiến phát hành ngày 20/9/2023. Tìm mua tại hệ thống các nhà sách FAHASA, Phương Nam, Tiền Phong, Nguyễn Văn Cừ, Cá Chép, Vạn Trí, Trí Tuệ, Tiến Thọ, Tràng An, Huy Khang Ninh Bình và trang thương mại điện tử Tiki, Shopee… nhen!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 4: Chào năm học mới, đọc truyện cực "mơi"! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm