"Lớp học mật ngữ" tổ chức cuộc thi cho 12 chòm sao, ai sẽ là người nấu nướng đỉnh nhất?

HHT - Cùng khám phá xem nếu phải vào bếp trổ tài Siêu đầu bếp, các chòm sao sẽ thể hiện mình như thế nào nha!

Bạch Dương

Các bạn cừu chẳng ngại việc gì nên khi vào bếp là sẵn sàng xắn tay lao vào làm ngay. Xét về độ nhiệt tình thì không ai bằng, thế nên Bạch Dương dù có nấu ăn hơi dở một xíu cũng vẫn được mọi người khen ngợi cảm kích hết lời.

"Lớp học mật ngữ" tổ chức cuộc thi cho 12 chòm sao, ai sẽ là người nấu nướng đỉnh nhất? ảnh 1

Kim Ngưu

Nếu xét về độ đam mê ẩm thực thì không ai bằng Kim Ngưu, thế nên việc vào bếp với chòm sao này là việc quá đơn giản. Không gian bếp gần như là nơi yêu thích và là không gian riêng của Kim Ngưu, các bạn ấy cực kỳ thích việc này và đương nhiên là nấu ăn rất ngon luôn.

Song Tử

Những bạn thông minh như Song Tử rất biết cách tạo ra những món ăn lạ mắt, độc đáo và quan trọng là cách chế biến cực nhanh. Nếu không muốn phải chờ nấu nướng quá lâu, cứ đẩy những người bạn Song Tử vào bếp nhé, chả mấy chốc là “cỗ bàn” xong xuôi.

Cự Giải

Chẳng ai quan tâm đến những giá trị dinh dưỡng trong món ăn nhiều như Cự Giải. Là con người của gia đình nên các bạn ấy quan tâm nhiều nhất đến chất lượng bữa ăn. Gian bếp với Cự Giải chính là nơi để nuôi dưỡng mối quan hệ gia đình, nên việc bếp núc với Cự Giải cực kỳ quan trọng.

"Lớp học mật ngữ" tổ chức cuộc thi cho 12 chòm sao, ai sẽ là người nấu nướng đỉnh nhất? ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử không thích vào bếp lắm đâu, nhưng một khi đã có quyết tâm trở thành đầu bếp thì Sư Tử sẽ trở thành “ngôi sao” luôn. Nếu muốn Sư Tử tự nguyện vào bếp thì nhất định phải “nịnh nọt” khen ngợi các bạn ấy hết lời, và nhớ là đồ ăn ra cũng phải khen luôn đấy, dù có không ngon lắm.

Xử Nữ

Trong 12 chòm sao, bếp của Xử Nữ là nơi gọn gàng sạch sẽ nhất, đồ ăn được chế biến chỉn chu, đẹp mắt và vừa miệng vô cùng. Bạn sẽ không thể chê đầu bếp Xử Nữ một lời nào mỗi khi các bạn ấy vào bếp, mặc dù đôi khi đó không phải là món ăn bạn thích.

Thiên Bình

Thiên Bình cũng không phải là người của bếp núc, nhưng nếu phải nấu nướng thì các bạn ấy cũng biết cách để làm vừa lòng mọi người, ít nhất là về cách bày biện món ăn. Thiên Bình cũng chẳng ngại việc bị chê bai hương vị của món ăn, đó là cách để các bạn ấy “tránh” phải quay lại bếp mà.

"Lớp học mật ngữ" tổ chức cuộc thi cho 12 chòm sao, ai sẽ là người nấu nướng đỉnh nhất? ảnh 3

Thần Nông

Chẳng phải tự nhiên mà Thần Nông được mệnh danh là chòm sao kỹ tính nhất trong hệ hoàng đạo. Thế nên đã không vào bếp thì thôi, chứ một khi Thần Nông đã vào bếp thì bạn sẽ được thưởng thức những món ăn xuất chúng luôn. Rất nhiều đầu bếp nổi tiếng là người cung Thần Nông đấy bạn biết chưa?

Nhân Mã

Thường xuyên đi du lịch và luôn được nếm những món ăn ngon ở khắp mọi nơi. Vì vậy khi được trổ tài nấu nướng, Nhân Mã sẽ mang đến hương vị món ăn vô cùng độc đáo cho mọi người, thậm chí còn biến tấu cho món ăn trở nên đặc sắc hơn ấy chứ!

Ma Kết

Ma Kết cũng là cung hoàng đạo có thể thành công trong mọi việc nếu có đam mê, kể cả việc bếp núc. Các bạn ấy có yêu cầu rất cao, và đương nhiên sẽ chăm chút cho món ăn hoàn hảo cả về hình thức và hương vị.

"Lớp học mật ngữ" tổ chức cuộc thi cho 12 chòm sao, ai sẽ là người nấu nướng đỉnh nhất? ảnh 4

Bảo Bình

Với tính tình có phần khác người và cá tính mạnh, Bảo Bình chắc chắn sẽ khiến mọi người cực kỳ ngạc nhiên khi “dọn mâm” ra. Chưa cần biết hương vị ra sao, nhưng sự sáng tạo của Bảo Bình chắc chắn sẽ khiến cho mọi người vô cùng thích thú.

Song Ngư

Tâm hồn mong manh nhìn cuộc sống màu hồng như Song Ngư chắc chắn sẽ mang đến những món ăn cực kỳ ngọt ngào và đáng yêu. Ai cũng sẽ cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc của Song Ngư trong từng món ăn và hương vị.

"Lớp học mật ngữ" tổ chức cuộc thi cho 12 chòm sao, ai sẽ là người nấu nướng đỉnh nhất? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm