Lớp mình là số 1 - Chiêu thức chống chán cho học sinh lớp 12 thời Covid-19

Lớp mình là số 1 - Chiêu thức chống chán cho học sinh lớp 12 thời Covid-19
HHT - Kỳ nghỉ Tết đã kéo dài kỷ lục do dịch bệnh viêm phổi cấp Covid-19, vậy các bạn học sinh lớp 12 đã có kế hoạch gì để những ngày nghỉ ở nhà không còn nhàm chán chưa?

Không thể đến trường hay đi du lịch; học online, làm bài tập mãi cũng chẳng hết cả ngày; cày phim dài tập nhiều cũng chán; bạn bè, thầy cô xa cách đến mức sắp quên cả mặt nhau...

Nhưng có 1 giải pháp để kỳ nghỉ bất đắc dĩ này trở nên sôi động và ý nghĩa hơn đấy!

Lớp mình là số 1 - Chiêu thức chống chán cho học sinh lớp 12 thời Covid-19 ảnh 1
Khởi động cuộc thi ảnh “hot” nhất dành cho học sinh lớp 12 năm 2020.

Không thể offline, nêu cao tinh thần lớp trên online 

Sẽ thật lãng phí nếu như những tấm ảnh tập thể độc đáo của lớp mình chỉ chia sẻ nội bộ, để các thành viên trong lớp đăng tải trên Facebook cá nhân…

Sẽ thật tiếc nuối nếu những ý tưởng độc đáo, những concept khác lạ mà lớp mình “sắm vai” chỉ được vài người bạn để ý tới…

Sẽ thật uổng nếu những khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa của tập thể lớp mình dễ dàng vụt trôi…

Đừng ngần ngại, vì “Lớp mình là số 1” – cuộc thi ảnh quy mô do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức sẽ là cơ hội để bạn khoe cho cả cộng đồng mạng ở Việt Nam thấy độ sáng tạo, cá tính của lớp mình như thế nào đấy.

Nếu bạn đang sở hữu hàng chục tấm hình tập thể hay ho, đậm chất cá tính của lớp mình mà chưa kịp chia sẻ cho cộng đồng mạng được biết thì đây chính là cơ hội dành cho bạn và tập thể lớp thể hiện rồi nhé. 

Lớp mình là số 1 - Chiêu thức chống chán cho học sinh lớp 12 thời Covid-19 ảnh 2
Lớp mình là số 1 - Chiêu thức chống chán cho học sinh lớp 12 thời Covid-19 ảnh 3
Những bài dự thi đầu tiên gửi về cuộc thi Lớp mình là số 1.

Dự thi siêu dễ dàng

Cuộc thi Lớp mình là số 1 dành cho học sinh lớp 12 trên cả nước, diễn ra từ ngày 15/2 – 15/5/2020 và chia làm 3 đợt, theo 5 khu vực trên cả nước: khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây và Tây Nguyên.

Để tham gia cuộc thi, mỗi lớp sẽ gửi 1 ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất của lớp mình, kèm một đoạn thông tin giới thiệu về lớp hoặc những chia sẻ ý nghĩa về ý tưởng chụp bức ảnh vào email: lopminhlaso1.fpoly@gmail.com. Mỗi lớp được gửi tối đa 3 bài dự thi/đợt. Đã dự thi đợt tháng 3 có thể thi tiếp đợt tháng 4, tháng 5.

Tất cả các bài dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải trên website Cao đẳng FPT Polytechnic. Bài dự thi sẽ được bình chọn bằng cách like, share, bình luận trực tiếp tại link bài thi. 

Lớp mình là số 1 - Chiêu thức chống chán cho học sinh lớp 12 thời Covid-19 ảnh 4
Lục lại kho ảnh của lớp mình và dự thi ngay!

Giải thưởng nhiều vô vàn

Gửi 1 bài dự thi và được BTC đăng tải thành công lên website là lớp bạn đã có cơ hội tranh giải Tháng rồi. Mỗi tháng, mỗi khu vực sẽ có 1 giải Nhất 2.000.000 VNĐ cho ảnh được bình chọn nhiều nhất và 1 giải Sáng tạo 1.000.000 cho ảnh hay ho nhất do BTC lựa chọn cơ mà.

Nhưng chưa hết đâu, hãy tận dụng luật chơi “mỗi lớp được thi tối đa 3 ảnh/tháng, đã dự thi tháng 3 vẫn được thi tháng 4, tháng 5” để có thật nhiều bài thi, đồng nghĩa với việc việc tổng điểm bình chọn trong 3 tháng  của lớp bạn sẽ cao ngất. Bởi vì như vậy bạn sẽ dần chạm tay đến ngôi Lớp mình là số 1 chung cuộc rồi đấy.  Có 5 giải chung cuộc Lớp mình là số 1 cho 5 khu vực, trị giá 5.000.000 đồng tiền mặt/giải thưởng.

Còn nữa, bạn đừng quên giải Solo đó! Hàng tuần BTC sẽ lựa chọn ra các cặp đấu, mỗi cặp là ảnh của các lớp khác nhau và bình chọn tranh giải trực tiếp trên event Facebook cuộc thi. Chỉ có 24h để 2 lớp tranh đua giành ngay giải thưởng “nóng”.

Lớp mình là số 1 - Chiêu thức chống chán cho học sinh lớp 12 thời Covid-19 ảnh 5
Tìm kiếm những hình ảnh “Sang - Xịn - Mịn - Chất” của học sinh lớp 12 toàn quốc.

Tuổi học trò luôn là quãng đời đẹp nhất với những kỷ niệm với bạn bè, thầy cô. Còn chờ gì nữa mà không gửi ngay bài dự thi “Lớp mình là số 1” để khẳng định khả năng sáng tạo, độc đáo, tinh thần tập thể của lớp mình đồng thời có cơ hội nhận được vô số giải thưởng đáng giá.

Thông tin chi tiết về thể lệ, giải thưởng, tips dự thi, vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm