"Love at no sight" - Đi tìm nửa kia giấu mặt trong ngày Black Valentine

"Love at no sight" - Đi tìm nửa kia giấu mặt trong ngày Black Valentine
HHT - Ngày 14/4 vừa qua, 30 chàng trai và cô gái đã cùng nhau tham dự "Love at no sight" - một sự kiện “hẹn hò giấu mặt” để tìm kiếm tình yêu giữa những người xa lạ.

Love at no sight - cũng giống như tên gọi “tình yêu đến ngay cả khi không có một cái nhìn” - được thực hiện theo ý tưởng hẹn hò giấu mặt với mục đích là để những người tham gia tìm đến nhau nhờ tiếng nói trái tim. Mỗi người sẽ được phát một mặt nạ che mặt và có cơ hội tự do giao lưu qua các phần của sự kiện.

"Love at no sight" - Đi tìm nửa kia giấu mặt trong ngày Black Valentine ảnh 1

Để tham gia sự kiện, bạn phải là người độc thân và muốn tìm kiếm “nửa kia”.

"Love at no sight" - Đi tìm nửa kia giấu mặt trong ngày Black Valentine ảnh 2

Sự kiện có 4 phần: Ice breaking - Làm quen, Speed dating - 4 phút hẹn hò nhanh, Slow dance & tea break - Tìm kiếm người ghép đôi và King & Queen - Chọn ra KingQueen của buổi tối này.

Bạn Nguyễn Thu Trang (thành viên ban tổ chức sự kiện) chia sẻ: “Chúng mình lựa chọn 15 bạn nam trước, theo đó tìm kiếm 15 bạn nữ phù hợp, nghĩa là tất cả mọi người tham gia đều có thể tìm thấy một nửa ăn ý của mình tại buổi hẹn hò này”.

"Love at no sight" - Đi tìm nửa kia giấu mặt trong ngày Black Valentine ảnh 3

Trong không gian gần gũi và ấm cúng, không ít bạn đã tìm được người phù hợp cho mình.

"Love at no sight" - Đi tìm nửa kia giấu mặt trong ngày Black Valentine ảnh 4

Đến gần nhau hơn qua những cuộc trò chuyện nhanh.

"Love at no sight" - Đi tìm nửa kia giấu mặt trong ngày Black Valentine ảnh 5

Từ những người xa lạ, họ cùng nhau chia sẻ sở thích để tìm kiếm điểm chung.

Bạn Lan Anh (đang theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cho biết: “Lúc đầu mình cũng không quá kỳ vọng nhưng bây giờ lại khác. Mình và bạn nam ghép đôi với có chung nhiều sở thích, nói chuyện cũng rất hợp nhau. Sau khi kết thúc chương trình này, mình hy vọng có thể liên lạc với bạn ấy nhiều hơn.” Bạn Hải Anh (sinh viên Đại học Luật Hà Nội) bật mí chuyện thú vị: “Mình bị cận nặng, bỏ kính ra để đeo măt nạ là gần như không nhìn thấy gì hết. Thế cũng hay, ngoài cách nói chuyện của bạn nữ đáng yêu trước mặt thì mình chẳng biết gì cả.”

"Love at no sight" - Đi tìm nửa kia giấu mặt trong ngày Black Valentine ảnh 6

Chân dung KingQueen được chọn trong sự kiện.

Với cách tổ chức “hẹn hò giấu mặt” thú vị, Love at no sight đã nhận được nhiều tình cảm từ người tham gia khi giúp những F.A có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình.

PHƯƠNG THẢO 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.