Lục lọi "tủ đồ" cực xịn từ đầu đến chân của Bảo Thy trong MV mới toanh

Lục lọi "tủ đồ" cực xịn từ đầu đến chân của Bảo Thy trong MV mới toanh
HHT - Trở lại với MV “Baby Em Cô Đơn”, Bảo Thy mang đến nhiều điều bất ngờ không chỉ là chất nhạc mới mẻ, mà còn là phong cách thời trang mix&match với loạt concept hút mắt.

Với một MV khai thác phong cách beauty-shot như Baby Em Cô Đơn thì cùng với ngoại cảnh, trang phục cũng chính là “linh hồn” tạo nên sức hút cho kiểu quay này. Bằng chứng là Bảo Thy đã “phủ sương sương” dàn đồ hiệu đến từ các nhà mốt nổi danh như: Louis Vuttion, Dolce&Gabbana, Gucci, Versace với tổng giá trị gần 300 triệu đồng. 

Lục lọi "tủ đồ" cực xịn từ đầu đến chân của Bảo Thy trong MV mới toanh ảnh 1

Đặc biệt, trong loạt đồ “đắt đỏ” đó, “ngôi sao” Pijama với hoạ tiết monogram đến từ thương hiệu Louis Vuttion có giá “sương sương” trên 100 triệu. Bảo Thy hóm hỉnh: “Ngay khi mua được bộ đồ ngủ này thì Thy nghĩ đây sẽ là điểm nhấn thú vị trong MV. Bởi trong trí nhớ của Thy, hiếm MV nào mà có hình ảnh một cô gái buồn, thất tình, cô đơn quá trời quá đất mà dám diện đồ ngủ ra ngoài quẫy như vậy hết”. 

Lục lọi "tủ đồ" cực xịn từ đầu đến chân của Bảo Thy trong MV mới toanh ảnh 2

Ngoài ra, giọng ca Là Con Gái Phải Xinh cũng cho biết rằng, bản thân là người rất thích mặc Pijama vì sự tiện lợi, thoải mái và mang nét độc đáo riêng, “trong các chuyến đi của mình, Thy luôn để vào vali ít nhất 2 bộ Pijama”. Thêm vào đó, cô nàng tiết lộ rằng mình không ngại chi tiền để mang những mẫu Pijama yêu thích đến từ các thương hiệu nổi tiếng về nhà.   

Lục lọi "tủ đồ" cực xịn từ đầu đến chân của Bảo Thy trong MV mới toanh ảnh 3
Lục lọi "tủ đồ" cực xịn từ đầu đến chân của Bảo Thy trong MV mới toanh ảnh 4

Cùng với câu chuyện “chi mạnh” cho những trang phục diện trong MV Baby Em Cô Đơn, sản phẩm trở lại V-Pop còn chứng kiến sự đầu tư nghiêm túc của Bảo Thy, bởi đây chính là MV có nhiều concept nhất từ trước đến trong tất cả các MV mà cô ra mắt. Tổng cộng, Bảo Thy đã thay đổi 14 concept khác nhau để mang đến sự biến đổi liên tục về mặt hình ảnh, tạo cho người xem có cảm giác Bảo Thy chính là một “chú tắc kè hoa” trong âm nhạc. Điều này khiến fan ngầm hiểu: Bảo Thy sẽ luôn biến đổi, đa dạng từ phong cách âm nhạc đến hình ảnh để mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

Lục lọi "tủ đồ" cực xịn từ đầu đến chân của Bảo Thy trong MV mới toanh ảnh 5
Lục lọi "tủ đồ" cực xịn từ đầu đến chân của Bảo Thy trong MV mới toanh ảnh 6
Lục lọi "tủ đồ" cực xịn từ đầu đến chân của Bảo Thy trong MV mới toanh ảnh 7

Tung sản phẩm với tên gọi Baby Em Cô Đơn ngay sau tin đồn lên xe hoa, Bảo Thy cho rằng muốn khán giả sẽ tập trung vào các sản phẩm âm nhạc của mình, thay vì câu chuyện đời tư. Cô nàng cũng khẳng định rằng cô sẽ gửi thông báo đến fan của mình vào thời điểm thích hợp nhất, thoải mái nhất. Và từ đây đến khi có thông báo chính thức về vấn đề kết hôn, Bảo Thy hy vọng khán giả sẽ dành sự ủng hộ cho những dự án nghệ thuật của mình. 

Lục lọi "tủ đồ" cực xịn từ đầu đến chân của Bảo Thy trong MV mới toanh ảnh 8
Lục lọi "tủ đồ" cực xịn từ đầu đến chân của Bảo Thy trong MV mới toanh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm