Luk Vân thủ vai chính bên cạnh dàn trai đẹp trong phim ngắn do mình làm đạo diễn

Luk Vân thủ vai chính bên cạnh dàn trai đẹp trong phim ngắn do mình làm đạo diễn
HHT - Đạo diễn trẻ Luk Vân vừa khiến dân tình xôn xao khi xuất hiện cùng không chỉ một, mà là năm chàng mỹ nam trong phim ngắn “Hội bạn trai vi diệu”.

Sau phim điện ảnh 4 năm 2 chàng 1 tình yêu..., đạo diễn trẻ Luk Vân ấp ủ thực hiện một câu chuyện mới về 5 chàng trai, 1 cô nàng và 1 tình yêu trong phim ngắn Hội bạn trai vi diệu.

Nội dung xoay quanh chuyện tình của một cô gái trẻ với 5 chàng trai bước ra từ phép màu mà cô được tặng. Mỗi chàng trai đại diện cho một tính cách, gồm: Ngọt ngào, mạnh mẽ, vô tư, lạnh lùng và một anh chàng là idol. Nhưng tựu chung lại, cả năm đều sở hữu vẻ ngoài soái ca vô cùng ấn tượng. Ở phim ngắn này, Luk Vân không chỉ tham gia với vai trò đạo diễn mà cô còn đảm nhiệm vai nữ chính trong phim.

Luk Vân thủ vai chính bên cạnh dàn trai đẹp trong phim ngắn do mình làm đạo diễn ảnh 1

Được biết, năm gương mặt hot boy trong phim ngắn này là Him Phạm, Lu An, Kar, E.DQlin. Họ là năm thành viên của nhóm nhạc The Air do Luk Vân thành lập. Và Hội bạn trai vi diệu được xem là màn chào sân của ban nhạc theo phong cách thần tượng này.

Luk Vân thủ vai chính bên cạnh dàn trai đẹp trong phim ngắn do mình làm đạo diễn ảnh 2

Theo chia sẻ từ đạo diễn, dàn mỹ nam The Air sẽ thể hiện ca khúc nhạc phim với tựa đề Loving You. Bài hát với ca từ lãng mạn cùng màn hòa giọng ngọt ngào, êm ái được kỳ vọng sẽ được giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ yêu thích.

Luk Vân thủ vai chính bên cạnh dàn trai đẹp trong phim ngắn do mình làm đạo diễn ảnh 3

Luk Vân cho biết phim ngắn này là một trong những dự án của The Air trong năm nay. Sắp tới, nhóm sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới hơn nữa. Nữ đạo diễn trẻ cũng bày tỏ: "Hy vọng phong cách nhẹ nhàng, lãng tử của ban nhạc The Air sẽ sớm chinh phục được các khán giả trẻ, đặc biệt là các fan nữ”.

Phim ngắn Hội bạn trai vi diệu đang được phát hành trên kênh YouTube. Chỉ sau vài ngày ra mắt, phim đã thu hút gần 400.000 lượt xem.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm