Luna Đào cover "Ai chung tình được mãi", tâm sự vẫn luôn tin và hy vọng vào tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong số thứ 2 của chương trình Studio Session, Luna Đào (Đào Bá Lộc) đã mang đến những bản tình ca nhẹ nhàng, đồng thời chia sẻ về tình yêu cũng như tình cảm gia đình.

Đây cũng là lần đầu tiên Luna Đào (Đào Bá Lộc) xuất hiện với hình ảnh mới cùng nghệ danh mới trong một chương trình âm nhạc. Trở lại sau khoảng thời gian im ắng, cô thể hiện chất giọng tự sự và truyền cảm bằng những sáng tác của chính mình như Đơn phương, Thanh xuân. Cũng trong chương trình, nữ ca sĩ còn cover hai ca khúc Hạnh phúc mớiAi chung tình được mãi với phong cách mới lạ.

Luna Đào cover "Ai chung tình được mãi", tâm sự vẫn luôn tin và hy vọng vào tình yêu ảnh 1

Sau khi kết thúc phần trình diễn, Luna Đào còn có cuộc trò chuyện duyên dáng và thú vị cùng host Châu Đăng Khoa. Từng thừa nhận bản thân là người yêu nhiều, Luna Đào chia sẻ: “Dù trải qua nhiều mối tình nhưng Luna vẫn rất trân trọng những người mà mình từng có sự rung động, đó gọi là tình yêu. Cũng bởi vì lí do đó nên Luna luôn tin tưởng vào tình yêu. Dù hơi hoài niệm nhưng mình vẫn luôn tin và hy vọng vào tình yêu chứ chưa bao giờ than khổ hay từ chối nó”.

Luna Đào cover "Ai chung tình được mãi", tâm sự vẫn luôn tin và hy vọng vào tình yêu ảnh 2

Nữ ca sĩ cũng bộc bạch thêm: “Luna chưa bao giờ hận bất kỳ ai, mình không nạn nhân hóa bản thân của mình. Mình cứ yêu thôi, cố gắng làm sao không để bản thân bị lợi dụng và thiệt thòi nhưng cũng không tính toán bất cứ điều gì. Điều đó cũng hay, để lúc nào cảm xúc cũng luôn thổn thức và cảm thấy trẻ lâu hơn”.

Luna Đào cover "Ai chung tình được mãi", tâm sự vẫn luôn tin và hy vọng vào tình yêu ảnh 3

Luna Đào cũng thoải mái chia sẻ, cô rất thân thiết với ba mẹ và cả nhà thường đi chơi cùng nhau. Nữ ca sĩ bày tỏ, những đứa trẻ có "định dạng" đặc biệt đôi khi sẽ thấy chưa thể đồng điệu cùng ba mẹ. Luna Đào cho biết, ba mẹ cô kể lúc trước, khi bắt đầu làm phụ huynh, cả hai vẫn chưa có tài liệu hay chỉ dẫn cách nuôi dạy một đứa trẻ thuộc cộng đồng LGBTQ+.

Cho đến hiện tại, ba của Luna Đào đã đón nhận và luôn ủng hộ chuyện tình cảm của cô. Ông còn dặn dò, nhắc nhở cô cách ứng xử để không làm gia đình người yêu khó xử nếu có dịp gặp gỡ. Nữ ca sĩ cũng thoải mái tâm sự, chia sẻ về những mối quan hệ tình cảm với mẹ của mình.

Luna Đào cover "Ai chung tình được mãi", tâm sự vẫn luôn tin và hy vọng vào tình yêu ảnh 4

"Thường thì ba má sẽ khắt khe một chút, con cái sẽ nổi loạn một chút. Nhưng tới một giai đoạn, mọi người sẽ vượt qua được khoảng cách thế hệ này. Luna hi vọng những bạn trẻ, phụ huynh đang gặp vấn đề này có thể thông cảm cho nhau" - Luna Đào cho biết.

Luna Đào cover "Ai chung tình được mãi", tâm sự vẫn luôn tin và hy vọng vào tình yêu ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm