"Lươn Văn Toàn" trở thành từ khóa tìm kiếm trên Google, nam cầu thủ tỏ thái độ "bực bội"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chủ tịch" Văn Toàn cảm thấy khá ngỡ ngàng khi bản thân lại được tìm kiếm trên Google bằng một cái tên chẳng giống ai.

Nguyễn Văn Toàn là một trong số những cầu thủ của tuyển Việt Nam nhận được nhiều sự yêu quý từ người hâm mộ bóng đá nước nhà. Trưởng thành từ học viện CLB Hoàng Anh Gia Lai, Văn Toàn là cầu thủ có lối chơi đầy tốc độ, khéo léo và tinh thần đồng đội cao, ngày càng chứng minh năng lực của mình qua từng giải đấu.

"Lươn Văn Toàn" trở thành từ khóa tìm kiếm trên Google, nam cầu thủ tỏ thái độ "bực bội" ảnh 1

Sau khi tham gia vòng loại thứ 2 mùa giải World Cup 2022, Văn Toàn đã được người hâm mộ ưu ái đặt cho anh một biệt danh mới là "Lươn Văn Toàn", có lẽ cái tên này sẽ còn gắn với chàng cầu thủ dài dài.

Trên một story mới nhất mà nam cầu thủ này đăng tải trên trang cá nhân, có vẻ anh chàng đang tỏ ra vô cùng "cay cú" với biệt danh này.

"Lươn Văn Toàn" trở thành từ khóa tìm kiếm trên Google, nam cầu thủ tỏ thái độ "bực bội" ảnh 2

Cụ thể, khi Google từ khóa "Lươn", kết quả Google gợi ý từ khoá xuất hiện đầu tiên là "Lươn Văn Toàn", sau đó mới là hàng loạt từ khoá khác như "Lươn om chuối đậu", "Lươn xào lăn", "Lươn xào chuối"...

"Lươn Văn Toàn" trở thành từ khóa tìm kiếm trên Google, nam cầu thủ tỏ thái độ "bực bội" ảnh 3

Khi tìm kiếm "Lươn Văn Toàn" trên Google, hệ thống cũng trả về cho người dùng gần 1,7 triệu kết quả trong vòng 0,48 giây. Điều này đã chứng minh rằng biệt danh của Văn Toàn ngày càng trở nên phổ biến.

"Lươn Văn Toàn" trở thành từ khóa tìm kiếm trên Google, nam cầu thủ tỏ thái độ "bực bội" ảnh 4

Trước đó, trong vòng loại World Cup, Văn Toàn đã có pha ngã trong vòng cấm giúp tuyển Việt Nam có được một quả đá phạt đền. Dù pha ngã được trọng tài và cả đối thủ công nhận sau đó nhưng vẫn có không ít CĐV gọi vui anh chàng là: "Lươn Văn Toàn".

Bên cạnh đó, việc Văn Toàn thân thiết với Độ Mixi (một streamer nổi tiếng "lươn lẹo") đã khiến nhiều người chắc chắn chữ "lươn" này đích thị là dành cho hai anh em.

"Lươn Văn Toàn" trở thành từ khóa tìm kiếm trên Google, nam cầu thủ tỏ thái độ "bực bội" ảnh 5

Độ Mixi và Văn Toàn là hai anh em khá thân thiết.

"Lươn Văn Toàn" trở thành từ khóa tìm kiếm trên Google, nam cầu thủ tỏ thái độ "bực bội" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm