Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả

HHT - Mới đây, trong phần Q&A của story trên Instagram, cô nàng Lương Thùy Linh - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã nêu lên quan điểm của mình về việc làm hoa hậu cùng những chia sẻ về áp lực tri thức.

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vào tháng 8/2019. Cô đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 tại Anh và nằm trong Top 12 thí sinh xuất sắc nhất. Với phong thái giao tiếp tự tin, tiếng Anh lưu loát cùng thành tích học tập đáng nể, cô bạn sinh năm 2K này đã trở thành hình mẫu của không ít các bạn trẻ.

Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh.

Mới đây, trong phần story của Instagram Instagram, Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời những thắc mắc của người hâm mộ xung quanh cuộc sống và hành trình đương nhiệm của cô.

Khi có tài khoản đặt câu hỏi: "Chị có nghĩ hoa hậu là một nghề để theo đuổi lâu dài không?", người đẹp Cao Bằng trả lời: "Chị không nghĩ hoa hậu là một nghề. Hoa hậu là danh hiệu, đi kèm với trách nhiệm và nghĩa vụ. Với cả không ai kiếm tiền từ việc làm hoa hậu mãi được ý. Có thời rồi cũng hết thời. Chị thích nghĩ về hoa hậu như là một người hoạt động vì xã hội và một người cống hiến cho nghệ thuật".

Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 2 Lương Thuỳ Linh không xem hoa hậu là một nghề.

Ngày chưa đăng quang, cô bạn Lương Thùy Linh thường áp lực chuyện học hành và gia đình nhưng cho đến khi có danh hiệu, áp lực ấy càng trở nên lớn hơn. Ngoài ra, Thùy Linh cũng áp lực về sự mong đợi của xã hội, bạn bè thầy cô xung quanh và chính bản thân mình.

Cô nàng tâm sự trước câu hỏi về áp lực tri thức: "Trước khi là Hoa hậu thì áp lực từ gia đình. Sau khi là Hoa hậu rồi thì áp lực gấp mấy lần. Từ gia đình nhiều hơn, sự mong đợi của xã hội, bạn bè thầy cô xung quanh và chính bản thân mình. Vì mình cũng không chấp nhận được nếu mình học dốt. Mình nghĩ chỉ mình tự thay đổi suy nghĩ, không đặt quá nhiều kỳ vọng vào bản thân, không quan trọng điểm số thì mới có thể thoải mái với việc học".

Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 3 Nàng hậu trả lời câu hỏi liên quan đến áp lực về tri thức.

Lương Thùy Linh hiện đang theo học ngành Kinh tế của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Trước đó, cô nàng từng chia sẻ bảng điểm với thành tích 5/7 môn đạt điểm A - mức cao nhất trong thang điểm bậc đại học. Người đẹp chỉ nhận 2 điểm B, trong đó có môn là Giáo dục thể chất.

Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 4 Không chỉ sở hữu nhan sắc "vạn người mê", Lương Thùy Linh còn có thành tích học tập đáng nể.

Điểm trung bình toàn bộ học kỳ của hoa hậu cũng khiến nhiều người ấn tượng. Cô nàng đạt 8,63/10 và 3,82/4 (cách tính điểm của hệ học tín chỉ). Tổng kết học kỳ vừa qua, Lương Thùy Linh đạt loại xuất sắc. Trong kỳ thi tuyển sinh đại học, Thùy Linh đạt tổng 24,4 điểm khối D (trong đó Anh Văn 9,2 điểm). Cô còn có chứng chỉ 7.5 IELTS.

Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 5 Bảng điểm của một kì học trên giảng đường Đại học của Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 6 Tiếng Anh là một trong những môn học thế mạnh của Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 10
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

HHT - Có lẽ vì Meghan Markle đã không theo đuổi cuộc sống “giản dị, kín tiếng” ở Mỹ nên cô vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý, cả tích cực lẫn tiêu cực. Và thật bất ngờ, giờ thì cả cựu Tổng thống Donald Trump cũng lên tiếng phê phán cô, thậm chí còn đưa ra “dự đoán” về chuyện của Harry và Meghan.
Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

HHT - Công chúa Aiko - con gái duy nhất của Thiên hoàng Naruhito - vừa tròn 20 tuổi, được coi là tuổi trưởng thành ở Nhật. Kể từ bây giờ, Aiko có thể tham gia vào các công việc của Hoàng gia Nhật Bản, mặc dù cô sẽ không được nối ngôi, và sau này, có khả năng cuộc sống của cô cũng tương tự như của em họ mình - cựu Công chúa Mako.
Bí thư Thành ủy Huế lên tiếng về vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai"

Bí thư Thành ủy Huế lên tiếng về vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai"

HHT - Chàng trai nói giọng Huế có những phát ngôn cổ hủ, "trọng nam khinh nữ" trong chương trình "Hành Lý Tình Yêu" đang khiến dư luận rất bức xúc, đặc biệt là những người dân đất cố đô. Bí thư Thành ủy TP. Huế -  ông Phan Thiên Định mới đây cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân có tick xanh của mình về vụ việc này.