Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả

HHT - Mới đây, trong phần Q&A của story trên Instagram, cô nàng Lương Thùy Linh - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã nêu lên quan điểm của mình về việc làm hoa hậu cùng những chia sẻ về áp lực tri thức.

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vào tháng 8/2019. Cô đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 tại Anh và nằm trong Top 12 thí sinh xuất sắc nhất. Với phong thái giao tiếp tự tin, tiếng Anh lưu loát cùng thành tích học tập đáng nể, cô bạn sinh năm 2K này đã trở thành hình mẫu của không ít các bạn trẻ.

Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh.

Mới đây, trong phần story của Instagram Instagram, Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời những thắc mắc của người hâm mộ xung quanh cuộc sống và hành trình đương nhiệm của cô.

Khi có tài khoản đặt câu hỏi: "Chị có nghĩ hoa hậu là một nghề để theo đuổi lâu dài không?", người đẹp Cao Bằng trả lời: "Chị không nghĩ hoa hậu là một nghề. Hoa hậu là danh hiệu, đi kèm với trách nhiệm và nghĩa vụ. Với cả không ai kiếm tiền từ việc làm hoa hậu mãi được ý. Có thời rồi cũng hết thời. Chị thích nghĩ về hoa hậu như là một người hoạt động vì xã hội và một người cống hiến cho nghệ thuật".

Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 2 Lương Thuỳ Linh không xem hoa hậu là một nghề.

Ngày chưa đăng quang, cô bạn Lương Thùy Linh thường áp lực chuyện học hành và gia đình nhưng cho đến khi có danh hiệu, áp lực ấy càng trở nên lớn hơn. Ngoài ra, Thùy Linh cũng áp lực về sự mong đợi của xã hội, bạn bè thầy cô xung quanh và chính bản thân mình.

Cô nàng tâm sự trước câu hỏi về áp lực tri thức: "Trước khi là Hoa hậu thì áp lực từ gia đình. Sau khi là Hoa hậu rồi thì áp lực gấp mấy lần. Từ gia đình nhiều hơn, sự mong đợi của xã hội, bạn bè thầy cô xung quanh và chính bản thân mình. Vì mình cũng không chấp nhận được nếu mình học dốt. Mình nghĩ chỉ mình tự thay đổi suy nghĩ, không đặt quá nhiều kỳ vọng vào bản thân, không quan trọng điểm số thì mới có thể thoải mái với việc học".

Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 3 Nàng hậu trả lời câu hỏi liên quan đến áp lực về tri thức.

Lương Thùy Linh hiện đang theo học ngành Kinh tế của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Trước đó, cô nàng từng chia sẻ bảng điểm với thành tích 5/7 môn đạt điểm A - mức cao nhất trong thang điểm bậc đại học. Người đẹp chỉ nhận 2 điểm B, trong đó có môn là Giáo dục thể chất.

Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 4 Không chỉ sở hữu nhan sắc "vạn người mê", Lương Thùy Linh còn có thành tích học tập đáng nể.

Điểm trung bình toàn bộ học kỳ của hoa hậu cũng khiến nhiều người ấn tượng. Cô nàng đạt 8,63/10 và 3,82/4 (cách tính điểm của hệ học tín chỉ). Tổng kết học kỳ vừa qua, Lương Thùy Linh đạt loại xuất sắc. Trong kỳ thi tuyển sinh đại học, Thùy Linh đạt tổng 24,4 điểm khối D (trong đó Anh Văn 9,2 điểm). Cô còn có chứng chỉ 7.5 IELTS.

Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 5 Bảng điểm của một kì học trên giảng đường Đại học của Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 6 Tiếng Anh là một trong những môn học thế mạnh của Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Lương Thùy Linh cho rằng hoa hậu không phải là một nghề, không quan niệm điểm số là tất cả ảnh 10
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm